Theo dõi Báo Hànộimới trên

“Nhật ký học làm bánh”

Hà Dương| 08/03/2014 07:46

(HNM) - Cuốn sách



Tác giả cuốn sách là Linh Trang, nghiên cứu sinh tại Đại học Antwerp, Vương quốc Bỉ, chủ căn bếp ảo trên mạng đã thu hút gần 12 triệu lượt truy cập. "Nhật ký học làm bánh" gồm 7 chương với gần 40 công thức làm bánh cơ bản có hình minh họa và một chương riêng về Giáng sinh. Mỗi chương bắt đầu bằng phần ghi nhật ký với những trải nghiệm của tác giả trong quá trình mày mò tự học làm bánh kèm những câu chuyện gắn liền với cuộc sống của một nghiên cứu sinh xa nhà. Ngoài cuốn sách vừa ấn hành trên, Linh Trang là tác giả của nhiều bài báo về ẩm thực và là đồng tác giả cuốn sách "Quà tặng ngọt ngào về ẩm thực và làm đồ thủ công".

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
“Nhật ký học làm bánh”

(*) Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Hànộimới.