Giáo dục

Ngành Giáo dục Hà Nội thăm, trao quà hỗ trợ giáo viên, học sinh bị thương trong vụ cháy

Thống Nhất 14/09/2023 14:30

Trưa 14-9, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội đã đến Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn thăm giáo viên và học sinh bị thương trong vụ cháy chung cư mini tại phường Khương Đình (quận Thanh Xuân).

c1.jpg
Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội thăm giáo viên đang điều trị tại bệnh viện.

Tại bệnh viện này có 2 giáo viên và 1 học sinh đang điều trị. Trong đó, cô giáo T.T.T.H công tác tại Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên quận Thanh Xuân; cô giáo còn lại là Đ.T.H.Y công tác tại Trường phổ thông FPT. Còn 1 trẻ mầm non đang học tại một nhóm trẻ tư thục thuộc quận Thanh Xuân. Cháu này chính là con của cô giáo Đ.T.H.Y (Trường phổ thông FPT). Như vậy, so với hôm qua, ngành Giáo dục Hà Nội ghi nhận thêm 1 cô giáo bị thương trong vụ cháy ở phường Khương Đình.

c2.jpg
Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội thăm trẻ mầm non đang điều trị tại bệnh viện.

Chia sẻ với nỗi đau của các gia đình giáo viên, học sinh, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội Trần Thế Cương cho biết, đã chỉ đạo các đơn vị liên quan tập trung hỗ trợ các nạn nhân trong vụ cháy ở mức cao nhất; đồng thời, yêu cầu các nhà trường phân công giáo viên quan tâm, hỗ trợ để học sinh vượt qua khó khăn do ảnh hưởng về tâm lý.

Theo báo cáo của Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Thanh Xuân, tính đến sáng nay, 14-9, có 1 giáo viên và 29 học sinh các trường học thuộc quận Thanh Xuân sống tại chung cư mini bị ảnh hưởng bởi vụ cháy. Trong số này có 6 người (1 giáo viên và 5 học sinh) đang điều trị tại bệnh viện.

b1.jpg
Đại diện lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo thăm trẻ mầm non đang điều trị tại bệnh viện.

Cũng vào trưa 14-9, đại diện lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo đã tới Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn, thăm, trao quà hỗ trợ cho 2 giáo viên và học sinh này.

(0) Bình luận
Đừng bỏ lỡ
Ngành Giáo dục Hà Nội thăm, trao quà hỗ trợ giáo viên, học sinh bị thương trong vụ cháy

(*) Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Hànộimới.