(HNMO)- Từ ngày 01 đến 16/10/2016 tại nhà hàng Oven D’or, Khách sạn Sheraton Hanoi sẽ diễn ra “Lễ hội ẩm thực Philippines 2016 – Linamnam” lần đầu tiên tại hà Nội. Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ giao lưu và hợp tác văn hóa, Đại sứ quán Phillipines tại Việt Nam, Bộ Nông nghiệp Philippines và khách sạn Sheraton Hanoi cùng phối hợp tổ chức.
Đến với Lễ hội ẩm thực lần này tại nhà hàng Oven D’or, thực khách vinh dự được phục vụ bởi bếp trưởng Arnold Bernardo, đầu bếp đã đoạt giải “2010 Ultimate Chef Warrior”. Bếp trưởng Arnold sẽ tự tay chế biến các món ăn làm nên bản sắc của Philippines như món cá Fish Kinilaw, món thịt lợn nướng Lechon Belly hay món tráng miệng Puto Kutsinta…
Với kinh nghiệm làm tại các khách sạn 5 sao, đầu bếp Arnold đã tham gia xuất bản nhiều sách nấu ăn và thực hiện các chương trình ẩm thực trên truyền hình nổi tiếng tại Philippines. Hiện nay anh là Tổng giám đốc công ty sản xuất thực phẩm của riêng mình.
Bên cạnh việc thưởng thức các món ăn độc đáo, thực khách đến tham gia lễ hội sẽ có cơ hội tham gia rút thăm trúng thưởng một chuyến đi tới Manila, thủ đô của Philippines – một thành phố của những bảo tàng cổ kính, nguy nga giữa một đô thị hiện đại, sầm uất, nơi những trải nghiệm tuyệt vời sẽ làm hài lòng cả những vị khách khó tính nhất.
Nằm tại tầng 2 của khách sạn Sheraton Hanoi, nhà hàng Oven D’or có không gian thiết kế hiện đại với khu vực sảnh sang trọng và khu vực buffet được đặt dọc theo hàng ghế ngồi của thực khách, mang đến cảm giác ấm cúng và thuận tiện. Nhà hàng được thiết kế thành các khu vực nhỏ, bao gồm cả khu vực VIP đem đến nhiều lựa chọn cho thực khách muốn tổ chức tiệc gia đình, liên hoan công ty hay đơn giản là đi ăn cùng môt người bạn.
(*) Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Hànộimới.