(HNM) - Được sự hỗ trợ của Đại sứ quán Malaysia, từ ngày 21 đến 31-8 tại Khách sạn Nikko diễn ra chương trình ẩm thực Malaysia.
Bên cạnh những món ăn phong phú đến từ đảo Penang, cùng các món ăn mang hương vị Trung Hoa, Malaysia, Ấn Độ, Thái Lan như cá sốt chua cay, tôm he sốt cay với đậu, bò hầm kiểu Malaysia, phở xào Phenang… do các đầu bếp đến từ Malaysia thực hiện, thực khách còn có cơ hội chiêm ngưỡng và thưởng thức nghệ thuật rót trà Malaysia của nghệ nhân The Tarik. Chương trình ẩm thực được tổ chức để chào đón Quốc khánh Malaysia.
(*) Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Hànộimới.