Theo dõi Báo Hànộimới trên

Kiểm tra việc bảo đảm an toàn thực phẩm bánh trung thu

Trúc Linh| 12/09/2013 07:12

(HNM) - Ngày 11-9, đoàn kiểm tra liên ngành an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) số 2 của thành phố đã kiểm tra các cơ sở sản xuất bánh trung thu tại xã La Phù, Hoài Đức.



Hiện xã có 7 cơ sở sản xuất bánh trung thu trên tổng số 13 cơ sở của toàn huyện Hoài Đức. Đoàn đã kiểm tra các điều kiện về ATVSTP tại cơ sở sản xuất bánh nướng, bánh dẻo Đại Lộc (xóm Chùa Tổng) và cơ sở bánh mứt kẹo Ngọc Khánh (xóm Thắng Lợi). Theo đó, cả hai cơ sở đều bảo đảm các quy định về ATVSTP. Kết quả xét nghiệm nhanh tìm độ ôi, khét trong nhân bánh nướng, bánh dẻo của cơ sở Đại Lộc cũng đạt yêu cầu, còn kết quả xét nghiệm các chỉ số lý, hóa, vi sinh mẫu bánh nướng, bánh dẻo của hai cơ sở trên sẽ có trong tuần tới.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Kiểm tra việc bảo đảm an toàn thực phẩm bánh trung thu

(*) Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Hànộimới.