Hạng I thể loại bánh mì: Võ Thanh Tuấn – Siêu thị Big C Hạng I thể loại bánh ngọt: Nguyễn Trương Kim Phượng – ABC Bakery Hạng I thể loại bánh nghệ thuật: Nguyễn Văn Hùng – Khách sạn Caravelle
Từ ngày 14 đến 16/12/2010, tại Siêu thị Big C An Lạc, vòng chung kết quốc gia (Việt Nam) trong khuôn khổ Cúp Thế giới Bánh mì, Bánh ngọt Louis Lesaffre lần đầu tiên được diễn ra với sự tranh tài của 13 thí sinh là những thợ bánh xuất sắc nhất đến từ các tên tuổi lớn trong lĩnh vực bánh mì - bánh ngọt trên cả nước như Siêu thị Big C, Ks Caravelle, ABC Bakery, Ks Sheraton, Ks Intercontinental, Trường bánh mì Huế, Trường đào tạo nghề Hoa sữa.
Vượt qua hơn 40 ứng viên tại vòng loại khu vực phía Nam và phía Bắc tổ chức vào tháng 8 vừa qua, 13 thợ bánh có mặt tại vòng chung kết quốc gia sẽ tham gia thi đấu ở 3 thể loại: bánh mì (5 thí sinh), bánh ngọt (4 thí sinh) và bánh nghệ thuật (4 thí sinh). Ở mỗi thể loại sẽ chọn ra 1 thí sinh xuất sắc nhất để thành lập đội tuyển Việt Nam gồm 3 ứng viên tham dự vòng loại Châu Á diễn ra tại Quảng Châu, Trung Quốc vào tháng 5/2011.
Kết quả:
Hạng I thể loại bánh mì: Võ Thanh Tuấn – Siêu thị Big C
Hạng I thể loại bánh ngọt: Nguyễn Trương Kim Phượng – ABC Bakery
Hạng I thể loại bánh nghệ thuật: Nguyễn Văn Hùng – Khách sạn Caravelle
3 thợ bánh này sẽ lập thành đội tuyển VN tham dự Vòng Loại Châu Á diễn ra tại Quảng Châu, Trung Quốc vào tháng 5/2011
Ngoài ra những thí sinh ở thứ hạng II sẽ thành lập đội tuyển dự bị gồm có:
Hạng II thể loại bánh mì: Diệp Minh Công – Siêu thị Big C
Hạng II thể loại bánh ngọt: Nguyễn Thị Mạc – Trường Hoa Sữa
Hạng II thể loại bánh nghệ thuật: Huỳnh Tín Bửu – Siêu thị Big C
(*) Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Hànộimới.