Theo dõi Báo Hànộimới trên

Infographic: Sự nguy hiểm của chất tạo nạc trong thịt lợn

Theo TTXVN| 15/12/2015 11:21

Chất tạo nạc Salbutamol hay Chlebutarol có thể khiến cơ thể con người bị nhiễm độc, gây rối loạn tiêu hóa, tuần hoàn, thậm chí ảnh hưởng đến tính mạng.

Chất tạo nạc Salbutamol hay Chlebutarol có thể khiến cơ thể con người bị nhiễm độc, gây rối loạn tiêu hóa, tuần hoàn, thậm chí ảnh hưởng đến tính mạng.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Infographic: Sự nguy hiểm của chất tạo nạc trong thịt lợn

(*) Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Hànộimới.