Nghị quyết và Cuộc sống

Học tập và làm theo Bác bằng cách làm thiết thực

Hương Ly 16/05/2024 - 14:52

Sáng 16-5, Đảng ủy Khối doanh nghiệp ngoài khu vực nhà nước quận Hoàn Kiếm đã sơ kết 3 năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15-5-2016 của Bộ Chính trị khóa XII "Về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh".

Kết quả nổi bật, Đảng ủy khối đã lựa chọn và quyết tâm thực hiện học tập và làm theo Bác bằng cách làm thiết thực, hiệu quả.

duk-a-son-khen-(1).jpg
Lãnh đạo quận Hoàn Kiếm trao Giấy khen cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích cao trong 3 năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TW - Ảnh: Hương Ly

Từ đầu nhiệm kỳ 2020-2025 đến nay, Đảng bộ khối đã thành lập được 12 tổ chức Đảng, đạt 120% kế hoạch; kết nạp 52 đảng viên, đạt 130% kế hoạch. Các phong trào thi đua đã được các cấp ủy và doanh nghiệp trong khối hưởng ứng tích cực, gắn với việc học tập và làm theo Bác. Qua đó, đã tạo tác động lan tỏa, rộng khắp trên tất cả các lĩnh vực.

Trong giai đoạn 2021-2023, đã có 33 lượt tập thể và 98 lượt các nhân được biểu dương, khen thưởng. Nhiều cán bộ, đảng viên được vinh danh “Người tốt, việc tốt” các cấp; 95% chi bộ thuộc Đảng bộ khối hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ hằng năm. Đảng bộ khối nhiều năm đạt hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ…

Thời gian tới, Đảng bộ Khối doanh nghiệp ngoài khu vực nhà nước quận Hoàn Kiếm tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh ngày càng thiết thực, hiệu quả hơn, để khơi dậy lòng yêu nước và tự hào dân tộc, thúc đẩy phong trào cách mạng thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra; để việc học tập và làm theo Bác trở thành một động lực, thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp.

duk-trao-quy-.jpg
Bí thư Đảng ủy Khối doanh nghiệp ngoài khu vực nhà nước quận Hoàn Kiếm Bùi Bích Thủy trao ủng hộ Quỹ "Vì biển, đảo Việt Nam" năm 2024 cho đại diện Ủy ban MTTQ quận Hoàn Kiếm - Ảnh: Hương Ly

Dịp này, Đảng ủy Khối doanh nghiệp ngoài khu vực nhà nước quận Hoàn Kiếm đã khen thưởng các tập thể và cá nhân tiêu biểu; trao ủng hộ Quỹ “Vì biển, đảo Việt Nam” và công bố quyết định thành lập Chi bộ Công ty CP Vicam8.

(0) Bình luận
Đừng bỏ lỡ
Học tập và làm theo Bác bằng cách làm thiết thực

(*) Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Hànộimới.