Sản phẩm dịch vụ

Fujifilm Việt Nam kết hợp với các đối tác y khoa trong tầm soát, chẩn đoán và điều trị bệnh lý tuyến vú

Như Quỳnh 15/05/2024 15:04

Vừa qua, Fujifilm Việt Nam phối hợp cùng với Hội Điện quang và Y học hạt nhân Việt Nam đã tổ chức hội thảo khoa học chuyên đề "Chẩn đoán hình ảnh tuyến vú: Sàng lọc bệnh lý tuyến vú - Quá khứ, hiện tại và tương lai".

Hội thảo nhằm mục đích cập nhật các xu hướng mới nhất và ứng dụng công nghệ tiên tiến trong việc sàng lọc và chẩn đoán các bệnh lý tuyến vú, qua đó cải thiện điều kiện điều trị và tiên lượng của bệnh nhân. Hội thảo đã thu hút sự tham gia của gần 200 chuyên gia y tế hàng đầu trong việc thảo luận về tương lai của việc sàng lọc bệnh lý tuyến vú và chẩn đoán hình ảnh.

Trong hội thảo, các chuyên gia hàng đầu trong ngành đã chia sẻ về tầm quan trọng của việc sàng lọc và phát hiện sớm bệnh lý thông qua các phương pháp như chụp nhũ ảnh và siêu âm, giúp định hướng điều trị hiệu quả hơn, tăng cường tỷ lệ sống sót và giảm thiểu can thiệp xâm lấn. Với mục tiêu nâng cao hiệu quả chẩn đoán và phát hiện ung thư vú sớm, giải pháp Chăm sóc sức khoẻ phụ nữ tiên tiến INNOMUSE độc quyền của Fujifilm đã được các chuyên gia đánh giá cao vì có đủ các công cụ chẩn đoán hàng đầu bao gồm siêu âm, nhũ ảnh và chụp cộng hưởng từ (MRI), cung cấp các phương tiện cần thiết và tiên tiến nhất nhằm hỗ trợ các bác sĩ và bệnh nhân, cam kết ưu tiên cải thiện sức khỏe phụ nữ.

581-202405151435101.jpg

Nằm trong khuôn khổ chiến dịch nâng cao nhận thức về tầm soát ung thư vú của FUJIFILM kết hợp với các đối tác y khoa tại Việt Nam, hội thảo “Chẩn đoán hình ảnh tuyến vú” có sự tham gia của các chuyên gia đầu ngành như: GS.TS Phạm Minh Thông - Chủ tịch Hội Điện quang và Y học hạt nhân Việt Nam; TS.BS Tokiko Endo - Bệnh viện Quốc gia Higashi, Nagoya Nhật Bản; BSCKII Lê Hồng Cúc - nguyên Phó Khoa Chẩn đoán hình ảnh (CĐHA), Bệnh viện Ung bướu thành phố Hồ Chí Minh, nguyên Phó Chủ tịch Hội CĐHA thành phố Hồ Chí Minh; TS.BS Nguyễn Thu Hương - Giám đốc Trung tâm vú, Bệnh viện Đa khoa quốc tế Vinmec Times City; ThS.BS Ngô Lê Lâm - Phụ trách Trung tâm CĐHA, Bệnh viện K.

Phát biểu khai mạc tại Hội thảo, GS.TS Phạm Minh Thông đã nhấn mạnh sự quan trọng của việc phát hiện sớm các bệnh lý, yếu tố then chốt để áp dụng các biện pháp điều trị hiệu quả chống lại ung thư vú. Trong thời đại số hóa y tế, việc phát triển và áp dụng công nghệ sàng lọc hiện đại là cơ hội để phụ nữ nâng cao khả năng kiểm soát sức khỏe và thực hiện phát hiện, điều trị sớm khi cần thiết.

581-202405151435102(1).jpg
GS.TS Phạm Minh Thông phát biểu tại hội thảo.

Với kinh nghiệm phát triển hệ thống siêu âm toàn bộ vú tại Nhật Bản, TS.BS Tokiko Endo cũng đã mang đến hội thảo những thông tin hữu ích của quy trình sàng lọc và chẩn đoán ung thư vú đang được triển khai tại Nhật Bản cũng như những hiệu quả mang lại đối với sức khỏe phụ nữ.

581-202405151435103(1).jpg
TS.BS Tokiko Endo chia sẻ các thông tin về quy trình sàng lọc và chẩn đoán.

Là nhà tiên phong cung cấp các giải pháp y tế hàng đầu, FUJIFILM đã nghiên cứu và xây dựng giải pháp chăm sóc sức khỏe phụ nữ INNOMUSE, bao gồm những tiến bộ trong bốn lĩnh vực quan trọng: Sức khỏe tuyến vú, sản phụ khoa, phụ khoa và sức khỏe xương. Trong đó, bộ giải pháp đầy đủ các công cụ chẩn đoán hàng đầu bao gồm siêu âm, nhũ ảnh và chụp cộng hưởng từ (MRI) là tổ hợp hoàn chỉnh những phương tiện cần thiết cho việc phát hiện ung thư vú sớm, là kết quả của sự nghiên cứu, cống hiến và cam kết của FUJIFILM trong việc ưu tiên chăm sóc và cải thiện sức khỏe phụ nữ.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Fujifilm Việt Nam kết hợp với các đối tác y khoa trong tầm soát, chẩn đoán và điều trị bệnh lý tuyến vú

(*) Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Hànộimới.