Sản phẩm dịch vụ

Dược phẩm PQA - tự hào doanh nghiệp sản xuất thuốc đông dược tiêu biểu

Kiều Anh 20/04/2024 - 11:58

Trải qua 13 năm phát triển, bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ, Dược phẩm PQA đã từng bước phát triển, trở thành doanh nghiệp sản xuất thuốc đông dược top đầu cả nước, được hàng triệu bệnh nhân tin dùng.

Tiền thân là thuốc đông y gia truyền đã có 17 đời hành nghề bốc thuốc chữa bệnh, cứu người, Dược phẩm PQA rất chú trọng đến chất lượng, hiệu quả của từng sản phẩm được đưa ra thị trường. Từ khâu chuẩn bị các nguyên liệu đầu vào, quá trình nghiên cứu, sản xuất, thử nghiệm đều được thực hiện một cách khoa học, theo những tiêu chuẩn khắt khe của ngành Dược. Việc sử dụng các nguyên liệu sạch, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng cũng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định chất lượng thành phẩm.

581-202404201111281.jpg
Nhà thờ dòng họ Vũ Duy tại Vụ Bản.

Bên cạnh việc tìm kiếm, hợp tác các đơn vị cung cấp dược liệu sạch, uy tín, Công ty còn phát triển vườn dược liệu riêng tại Vụ Bản, Nam Định để bảo đảm nguồn cung ứng. Tại đây, có rất nhiều loại dược liệu được trồng và chăm sóc theo những quy chuẩn khắt khe, bảo đảm cung cấp những dược liệu sạch, đủ chất lượng đưa vào sản xuất dược phẩm.

Cùng với đó, hội đồng khoa học của Dược phẩm PQA cũng là nơi quy tụ nhiều giáo sư, tiến sĩ đầu ngành, đã nghiên cứu và đưa ra thị trường hàng trăm loại thuốc, thực phẩm chức năng. Các sản phẩm đều được đánh giá cao về hiệu quả điều trị cũng như tính an toàn đối với sức khỏe người bệnh. Đặc biệt, trong số đó, có nhiều loại thuốc điều trị các bệnh mạn tính rất hiệu quả, mang lại sức khỏe, niềm vui cho người bệnh.

Ngoài ra, Công ty cũng rất chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, thiết bị hiện đại, áp dụng công nghệ tiên tiến vào sản xuất. Điều này không chỉ giúp gia tăng đáng kể số lượng, mà còn góp phần không nhỏ nâng cao chất lượng thành phẩm; vừa giúp tối ưu hóa dược tính, loại bỏ các tạp chất so với các loại thuốc đông y truyền thống, đồng thời, nâng cao hiệu quả của sản phẩm. Khoa học, công nghệ hiện đại cũng đóng góp không nhỏ giúp quá trình nghiên cứu, thử nghiệm sản phẩm được diễn ra thuận lợi, nhanh chóng hơn.

Tháng 9-2017, Công ty cổ phần Dược phẩm PQA khởi công xây dựng nhà máy sản xuất thuốc đông dược đạt tiêu chuẩn GMP - WHO tại Nam Định. Đến tháng 8-2018, công trình được khánh thành và chính thức đưa vào sản xuất.

581-202404201111292.jpg
Nhà máy sản xuất thuốc đông dược đạt chuẩn GMP - WHO.

Dược sĩ cao cấp Vũ Thị Phương, là con cháu dòng họ Vũ Duy với 17 đời lương y bốc thuốc, chữa bệnh bằng đông y, đồng thời cũng là đại diện lãnh đạo Công ty cổ phần Dược phẩm PQA chia sẻ: “Chúng tôi luôn đặt những tiêu chuẩn cao nhất cho các sản phẩm mình tạo ra với mong muốn sẽ đem lại giá trị và lợi ích thực sự cho xã hội. Không chỉ theo đuổi sứ mệnh kế thừa và phát triển những tinh hoa của y học cổ truyền, góp phần giúp ngành Dược Việt Nam vươn tầm quốc tế, mà còn giúp người dân ngày càng được sử dụng nhiều hơn những sản phẩm chất lượng vượt trội có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên với mức giá hợp lý nhất.

Nhà máy sản xuất thuốc đông dược đạt tiêu chuẩn GMP - WHO ra đời được đầu tư những công nghệ, thiết bị hiện đại, tiên tiến hàng đầu trong sản xuất là một bước tiến vững chắc đưa Dược phẩm PQA từng bước thực hiện mục tiêu tầm nhìn, sứ mệnh của mình”.

Hoạt động bằng cả cái tâm, trách nhiệm cao cả của những người làm ngành Y, cùng với sự không ngừng học hỏi, đổi mới sáng tạo, đến nay, sau 13 năm hoạt động, Dược phẩm PQA đã trở thành một trong những công ty dược uy tín hàng đầu cả nước. Công ty đã đạt được nhiều thành tích như: Top 20 sản phẩm chất lượng vàng vì quyền lợi người tiêu dùng, Giải thưởng cống hiến, Doanh nghiệp sản xuất thuốc Nam tiêu biểu... Nhưng có lẽ, phần thưởng quý giá nhất của Công ty chính là sự hài lòng của hàng triệu người tiêu dùng trên khắp cả nước, đã tin dùng các sản phẩm của Dược phẩm PQA để chăm sóc, bảo vệ sức khỏe bản thân và cho cả gia đình.

581-202404201111293.png
Dược phẩm PQA tự hào với những thành tựu đã đạt được.

Chúng tôi chân thành cảm ơn sự đồng lòng và cố gắng của toàn thể lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên trong suốt thời gian qua. Hy vọng chúng ta sẽ cùng nhau nỗ lực hơn nữa để Dược phẩm PQA nói riêng, nền y học cổ truyền Việt Nam nói chung ngày càng phát triển và tạo ra nhiều hơn nữa các sản phẩm có hiệu quả cao, an toàn, mang lại nhiều lợi ích hơn cho cộng đồng.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Dược phẩm PQA - tự hào doanh nghiệp sản xuất thuốc đông dược tiêu biểu

(*) Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Hànộimới.