Nghị quyết và Cuộc sống

Đảng bộ cơ quan Tòa soạn Báo Hànộimới kết nạp 3 đảng viên mới

Đình Hiệp 22/02/2024 - 16:46

Chiều 22-2, Đảng ủy cơ quan Tòa soạn Báo Hànộimới tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho 3 quần chúng ưu tú.

k-1.jpg
Đại diện lãnh đạo Đảng ủy cơ quan Tòa soạn Báo Hànộimới chúc mừng các đảng viên mới kết nạp.

Tại lễ kết nạp, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy cơ quan Tòa soạn Báo Hànộimới Cù Xuân Trường đã công bố và trao các Quyết định kết nạp đảng viên cho các đồng chí: Mai Tiến Thành, Đào Văn Hoạt, Vũ Trọng Linh, được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng sự chứng kiến của đại diện lãnh đạo Đảng ủy cơ quan Tòa soạn Báo Hànộimới, các chi bộ, đảng viên, 3 đảng viên mới tuyên thệ, nguyện quyết tâm phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng chi bộ, Đảng bộ cơ quan Tòa soạn Báo Hànộimới ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Mai Tiến Thành (sinh năm 1991) là phóng viên Ban Xây dựng Đảng - Nội chính; đồng chí Đào Văn Hoạt (sinh năm 1981) là chuyên viên công nghệ thông tin - Văn phòng Báo Hànộimới và đồng chí Vũ Trọng Linh (sinh năm 1983) là nhân viên Trung tâm Phát hành.

dangvien1.jpg
Đại diện lãnh đạo Đảng ủy cơ quan Tòa soạn Báo Hànộimới và các chi bộ chúc mừng 3 đảng viên mới.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Bí thư Đảng ủy cơ quan Tòa soạn Báo Hànộimới Lê Thị Hương đề nghị các đồng chí đảng viên mới luôn ghi nhớ và thực hiện đầy đủ 4 nhiệm vụ của người đảng viên: Tuyệt đối trung thành với mục đích lý tưởng cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, nghị quyết, chỉ thị của Đảng, pháp luật của Nhà nước; hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; phục tùng tuyệt đối sự phân công và điều động của Đảng.

Không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ kiến thức, năng lực công tác, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, có lối sống lành mạnh; đấu tranh chống chủ nghĩa cá nhân, cơ hội, cục bộ, quan liêu, tham nhũng, lãng phí và các biểu hiện tiêu cực khác. Chấp hành quy định của Ban Chấp hành Trung ương về những điều đảng viên không được làm.

Liên hệ chặt chẽ với nhân dân, tôn trọng và phát huy quyền làm chủ của nhân dân. Chăm lo đời sống vật chất, tinh thần và bảo vệ quyền lợi chính đáng của nhân dân. Tích cực tham gia công tác quần chúng, công tác xã hội nơi làm việc và nơi ở; tuyên truyền, vận động gia đình và nhân dân thực hiện đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước.

Tham gia xây dựng, bảo vệ đường lối, chính sách và tổ chức của Đảng; phục tùng kỷ luật, giữ gìn đoàn kết thống nhất trong Đảng; thường xuyên tự phê bình và phê bình, trung thực với Đảng; làm công tác phát triển đảng viên; sinh hoạt đảng và đóng đảng phí đúng quy định.

dangvien.jpg
Ba đồng chí vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Thời gian qua, các đồng chí: Mai Tiến Thành, Đào Văn Hoạt, Vũ Trọng Linh đã có nhiều nỗ lực phấn đấu để xứng đáng được đứng vào hàng ngũ của Đảng. Thời gian tới, các đồng chí tiếp tục nỗ lực phấn đấu hơn nữa. Trước mắt, nhanh chóng nghiên cứu, nắm vững nghị quyết của chi bộ, xác định rõ yêu cầu nhiệm vụ chính trị của chi bộ hằng tháng để cùng với các đảng viên trong chi bộ tổ chức thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả...

Như vậy đến nay, Đảng bộ cơ quan Tòa soạn Báo Hànộimới có tổng số 122 đảng viên.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Đảng bộ cơ quan Tòa soạn Báo Hànộimới kết nạp 3 đảng viên mới

(*) Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Hànộimới.