Phòng cháy chữa cháy

Cứu sống 4 người mắc kẹt trong đám cháy nhà xưởng tại Hà Nội

Chu Dũng 29/11/2023 - 19:51

Khoảng 15h30 ngày 29-11, xảy ra cháy tại xưởng sản xuất thuốc thú y thuộc Cụm công nghiệp Liên Phương, huyện Thường Tín (Hà Nội). Khu vực xảy ra cháy là nhà xưởng có diện tích khoảng 500m2, kết cấu khung thép, mái tôn để sản xuất, bảo quản thuốc thú y.

6_png-sua(1).png
Khu vực xảy ra cháy.

Nhận được tin báo, Trung tâm Thông tin chỉ huy Công an thành phố Hà Nội đã điều động 4 xe chữa cháy của Công an huyện Thường Tín và Đội Chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ khu vực số 5, Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ cùng cán bộ, chiến sĩ tới hiện trường chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ.

Ngay khi tiếp cận hiện trường đám cháy, qua trinh sát và khai thác thông tin, chỉ huy chữa cháy nhanh chóng phân công cán bộ, chiến sĩ triển khai các đội hình tìm kiếm người bị nạn còn mắc kẹt trong đám cháy, đồng thời triển khai chữa cháy, ngăn chặn cháy lan.

screen-shot-2023-11-29-at-6.19.28-pm.png
Hiện trường vụ cháy.

Với sự nỗ lực triển khai chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ, đến 16h26, đám cháy được các lực lượng khống chế, qua đó đã bảo vệ, không để cháy lan ra khoảng 350m2 còn lại của nhà xưởng bị cháy và các nhà xưởng lân cận; đồng thời cứu 3 nạn nhân và hướng dẫn 1 người mắc kẹt trong đám cháy thoát ra bên ngoài an toàn.

Nguyên nhân và thiệt hại do vụ cháy gây ra đang được cơ quan chức năng điều tra, thống kê.

(0) Bình luận
Đừng bỏ lỡ
Cứu sống 4 người mắc kẹt trong đám cháy nhà xưởng tại Hà Nội

(*) Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Hànộimới.