Phòng cháy chữa cháy

Hà Nội: Lập đoàn kiểm tra liên ngành về phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ

Hoài Thu 27/10/2023 - 10:19

Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Trần Sỹ Thanh đã ký ban hành Quyết định số 5450/QĐ-UBND (ngày 26-10-2023) về thành lập Đoàn kiểm tra liên ngành việc triển khai thực hiện quy định của pháp luật trong các lĩnh vực có liên quan đến công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ trên địa bàn Hà Nội.

img_3872.jpg
Huyện Quốc Oai diễn tập công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ.

Theo quyết định, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Lê Hồng Sơn là Trưởng đoàn kiểm tra.

Các thành viên đoàn kiểm tra gồm: Đại diện lãnh đạo và chuyên viên các sở, ngành: Công Thương, Xây dựng, Quy hoạch - Kiến trúc, Tài nguyên và Môi trường, Tổng công ty Điện lực thành phố; lãnh đạo, cán bộ các phòng nghiệp vụ thuộc Công an thành phố; lãnh đạo UBND cấp huyện nơi có cơ sở được lựa chọn kiểm tra...

Trưởng đoàn kiểm tra quyết định danh sách các đơn vị, cơ sở được lựa chọn kiểm tra; cách thức, thời gian kiểm tra; phân công nhiệm vụ cụ thể cho các thành viên trong đoàn và thông báo danh sách các thành viên đoàn kiểm tra đến đơn vị được kiểm tra.

Đoàn kiểm tra tổ chức kiểm tra đột xuất việc triển khai thực hiện quy định của pháp luật trong các lĩnh vực có liên quan đến công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ tại các đơn vị, cơ sở trên địa bàn thành phố; tổng hợp tình hình, kết quả kiểm tra và báo cáo UBND thành phố.

Thời gian kiểm tra dự kiến từ ngày 25-10 đến 31-12-2023.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Hà Nội: Lập đoàn kiểm tra liên ngành về phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ

(*) Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Hànộimới.