Công ty Liên doanh TNHH Haiha Kotobuki đã chuẩn bị các điều kiện để sản xuất 70 tấn bánh nướng, bánh dẻo cung cấp cho thị trường từ ngày 22-8-2003 (tức 25-7 âm lịch). Riêng tại Hà Nội, công ty có 25 cửa hàng và đại lý đăng ký bán bánh Trung thu.
Sản xuất bánh Trung thu
Ảnh: Nguyễn Xuân
Năm nay, công ty tăng cường sản xuất loại bánh nhỏ nhân mứt trái cây chất lượng cao, phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng. Ngoài các chủng loại bánh nướng và bánh dẻo phong phú, công ty còn sản xuất các loại bánh tươi, bánh ga tô trang trí hình mặt trăng, các con giống lạ mắt... thích hợp với sở thích của các em nhỏ.
Ý Thu(*) Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Hànộimới.