Theo dõi Báo Hànộimới trên

Cách bày biện một mâm cỗ Tết truyền thống

HNMO| 01/02/2016 14:29

Ngày 2-2, đầu bếp nổi tiếng của Hà Nội - Nguyễn Phương Hải sẽ tư vấn trực tuyến cho bạn đọc HNMO về cách thức bày biện một mâm cỗ Tết truyền thống và quan niệm về nấu cỗ Tết trong các gia đình Việt.



Đầu bếp Nguyễn Phương Hải sẽ trả lời trực tuyến vào chiều 2/2


Ngày 2/2, HNMO sẽ giao lưu trực tuyến với đầu bếp nổi tiếng của Hà Nội - Nguyễn Phương Hải về cách thức bày biện một mâm cỗ Tết truyền thống và quan niệm về nấu cỗ Tết trong các gia đình Việt.

Một mâm cỗ Tết truyền thống gồm những gì và được bày biện thế nào cho đúng cách là điều mà nhiều người quan tâm


Nguyễn Phương Hải một trong những nam đầu bếp được ghi nhận là người đã tìm ra phương pháp làm những chiếc bánh truyền thống đậm hương vị của Hà Nội. Nguyễn Phương Hải sinh ra trong một gia đình gốc Hà Nội, anh cũng là tác giả của cuốn sách dạy nấu 36 món ăn truyền thống của Hà Nội và từng tham gia giảng dạy các lớp học nấu ăn. Hiện Nguyễn Phương Hải là nhà tư vấn món ăn và là bếp trưởng của hệ thống cửa hàng Quán ăn ngon, Ngon phố - chuỗi cửa hàng thiên về các món ăn truyền thống Việt.

* Xem clips về đầu bếp Nguyễn Phương Hải làm các món ăn truyền thống Việt Nam:



Mời bạn đọc đặt câu hỏi liên quan đến vấn đề này và gửi về địa chỉ email: hnmdientu@gmail.com. Hoặc gửi vào comment bên dưới.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Cách bày biện một mâm cỗ Tết truyền thống

(*) Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Hànộimới.