(HNM) - Bánh phồng tôm Sa Giang do Công ty cổ phần Xuất nhập khẩu Sa Giang (địa chỉ: Khu công nghiệp C, thành phố Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp) sản xuất - sản phẩm này đã nổi tiếng tại Việt Nam từ những năm 1960.
Từ nguồn thủy sản tươi ngon của vùng Đồng bằng Nam Bộ, công ty đã sản xuất sản phẩm bánh phồng tôm Sa Giang với các hương vị: Bánh phồng tôm, bánh phồng cua, bánh phồng cá, bánh phồng mực… Thành phần nguyên liệu được lựa chọn kỹ lưỡng, gồm: Tinh bột mì, tôm/cua/cá/mực, đường, muối... không chứa hóa chất độc hại. Bánh phồng tôm Sa Giang đáp ứng khẩu vị của người tiêu dùng với hương vị thơm ngon, đặc trưng thuần Việt. Sản phẩm cung cấp năng lượng, protein có lợi cho cơ thể, dùng ăn trực tiếp hay ăn kèm với các món khác. Ngoài bánh phồng làm từ hải sản, Sa Giang còn phát triển dòng sản phẩm kết hợp hải sản và rau củ.
Bánh phồng tôm Sa Giang được sản xuất trên quy trình công nghệ hiện đại, khép kín, bảo đảm chất lượng, an toàn thực phẩm cho người sử dụng. Không chỉ được người tiêu dùng trong nước ưa chuộng, các sản phẩm bánh phồng tôm do Công ty cổ phần Xuất nhập khẩu Sa Giang sản xuất đã xuất khẩu tới thị trường các nước: Anh, Pháp, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc… Sản phẩm bánh phồng tôm Sa Giang được chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao, hiện được bán tại các siêu thị, cửa hàng tiện ích và nhiều sàn thương mại điện tử uy tín.
(*) Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Hànộimới.