Theo dõi Báo Hànộimới trên

“Xây dựng” ngôi chùa bằng bánh gừng từ 180 quả trứng

10/12/2010 18:17

Năm đầu bếp phụ trách bộ phận bánh của khu nghỉ dưỡng Life Đà Nẵng cùng nhau chung tay hoàn thành dự án “xây dựng” ngôi chùa bằng bánh gừng từ các nguyên liệu như gừng, bột mì, và đường trong vòng hai tuần.


Năm đầu bếp phụ trách bộ phận bánh của khu nghỉ dưỡng Life Đà Nẵng cùng nhau chung tay hoàn thành dự án “xây dựng” ngôi chùa bằng bánh gừng từ các nguyên liệu như gừng, bột mì, và đường trong vòng hai tuần.


Ngôi chùa bánh gừng có 6 tầng và cao đến một mét này sẽ được trưng bày ở sảnh của khách sạn từ ngày 15 tháng 12 đến hết Giáng sinh.

Để xây ngôi chùa bánh gừng lớn nhất thế giới này, đội ngũ nhân viên nhà hàng của khách sạn đã sử dụng 30 kg bột mì, 180 quả trứng, 10 kg đường vàng, 7 kg bột đường, 1 kg bột gừng, ½ kg hạt tiêu Gia-mai-ca, ½ kg quế, và ½ kg nhục đậu khấu.

Công trình này do bếp trưởng Shane Brierly đứng đầu.

(0) Bình luận
Đừng bỏ lỡ
“Xây dựng” ngôi chùa bằng bánh gừng từ 180 quả trứng

(*) Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Hànộimới.