Doanh nghiệp

VietinBank triển khai đăng ký mua vàng miếng SJC trực tuyến

Minh Tâm 19/06/2024 - 18:40

Nhằm hỗ trợ các khách hàng (KH) có nhu cầu mua vàng miếng SJC một cách thuận tiện và nhanh chóng, từ ngày 19-6-2024, VietinBank triển khai nhận đăng ký mua vàng miếng SJC trực tuyến cho KH trên website của VietinBank và ngừng phát số đăng ký trực tiếp tại các điểm bán.

Các KH có thể truy cập website của VietinBank: www.vietinbank.vn bằng các thiết bị điện tử cá nhân (điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính cá nhân…), sau đó nhấn vào banner “Đăng ký mua vàng SJC trực tuyến”. KH điền chính xác thông tin cá nhân, email và lựa chọn khoảng thời gian thực hiện giao dịch, chọn địa điểm giao dịch là 1 trong 3 địa điểm bán vàng của VietinBank. Sau khi đăng ký, KH nhận kết quả đăng ký dịch vụ là mã QR và lịch hẹn giao dịch mua vàng miếng SJC qua email cá nhân đã đăng ký. Sau đó, KH đến địa điểm mua vàng theo lịch hẹn, cầm theo căn cước công dân bản chính và 2 bản photo, mã QR nhận được qua email để thực hiện các thủ tục mua vàng.

Việc thực hiện đăng ký mua vàng miếng SJC trực tuyến sẽ giúp các KH không phải xếp hàng chờ đợi lấy số tại các điểm bán. Các thông tin giao dịch của KH được VietinBank bảo mật toàn bộ và chỉ sử dụng thông tin này cho giao dịch mua vàng miếng SJC.

585-202406191818541.jpg

Quý KH lưu ý:

-KH chỉ đăng ký mua vàng miếng SJC trực tuyến tại website của VietinBank: www.vietinbank.vn. Trường hợp KH đăng ký tại website khác, VietinBank có quyền từ chối giao dịch.

-KH cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác khi đăng ký mua vàng miếng SJC trực tuyến. Nếu có bất cứ thông tin nào không chính xác, nhầm lẫn so với thông tin mà KH đã cung cấp, VietinBank có quyền từ chối giao dịch.

-Sau khi đăng ký mua vàng miếng SJC trực tuyến, KH sẽ nhận được email để “Xác nhận đăng ký” và thông báo “Đăng ký thành công”. Sau đó KH đến địa điểm giao dịch theo địa chỉ và thời gian đã xác nhận lịch hẹn để thực hiện giao dịch. Nếu quá giờ hẹn từ trên 30 phút, VietinBank xin phép hủy lịch hẹn để phục vụ KH tiếp theo.

-Khi tới điểm bán để thanh toán và nhận vàng, KH vui lòng cung cấp mã QR, giấy tờ tùy thân đã khai báo (còn hiệu lực theo quy định, bản gốc để đối chiếu và 2 bản photo).

-Giá vàng chính thức là giá được VietinBank niêm yết tại thời điểm thực hiện thanh toán và giao nhận mua vàng miếng tại điểm bán của VietinBank.

Đăng ký mua vàng miếng SJC trực tuyến tại đây.

Danh sách các điểm bán vàng miếng SJC của VietinBank tại hệ thống cửa hàng của Công ty TNHH MTV Vàng bạc Đá quý Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank Gold & Jewellery):

Tại Hà Nội:

-81 Phố Huế, phường Ngô Thì Nhậm, quận Hai Bà Trưng.

-Tầng 1, Tòa nhà Hoàng Thành, 114 Mai Hắc Đế, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng.

Tại thành phố Hồ Chí Minh:

-Tầng 15, Tòa nhà 93-95 Hàm Nghi, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1.

Để biết thêm thông tin, KH vui lòng liên hệ các cửa hàng thuộc hệ thống VietinBank Gold & Jewellery hoặc Tổng đài Hỗ trợ KH: 1900 558 868 (VietinBank)/0243 9388 679 (VietinBank Gold & Jewellery); Email: contact@vietinbank.vn.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
VietinBank triển khai đăng ký mua vàng miếng SJC trực tuyến

(*) Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Hànộimới.