Hà Nội kết nối

TP Hồ Chí Minh: Tuyên dương 96 đảng viên tiêu biểu cấp thành phố

Thúy Nhi - Nguyễn Lê 01/12/2023 - 13:21

Sáng 1-12, Ban Tổ chức Thành ủy thành phố Hồ Chí Minh tổ chức hội nghị biểu dương đảng viên tiêu biểu cấp thành phố.

anh-1.jpg
Các đảng viên được tuyên dương tại hội nghị.

Tại hội nghị, 96 đảng viên tiêu biểu đại diện cho 258.768 đảng viên thuộc Đảng bộ thành phố Hồ Chí Minh được tuyên dương. Đây là những tấm gương phấn đấu vì sự lớn mạnh, trong sạch của tổ chức Đảng và phong trào thi đua yêu nước của các tổ chức.

Hai năm qua, những đảng viên tiêu biểu này đã cùng thành phố và cả nước, hệ thống chính trị tích cực tham gia phòng, chống dịch Covid-19, góp phần giúp thành phố phục hồi, phát triển kinh tế - xã hội và đạt nhiều kết quả khả quan.

Phát biểu tại hội nghị, Phó Bí thư Thành ủy thành phố Hồ Chí Minh Nguyễn Phước Lộc cho biết, thành phố kỳ vọng các đảng viên được tuyên dương hôm nay nỗ lực không ngừng, phấn đấu nhiều hơn nữa, đạt thành tích nhiều hơn nữa.

"Mong rằng các đồng chí luôn phấn đấu, tiếp tục truyền động lực cho nhiều đảng viên, kết nối toàn xã hội để quần chúng nhân dân tin tưởng, noi theo, thực hiện đúng chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước", đồng chí Nguyễn Phước Lộc nhấn mạnh.

a659.jpg
Phó Bí thư Thành ủy thành phố Hồ Chí Minh Nguyễn Phước Lộc phát biểu tại hội nghị.

Theo đồng chí Nguyễn Phước Lộc, cả hệ thống chính trị thành phố đang quyết liệt triển khai nhiều giải pháp tổ chức thực hiện Nghị quyết số 31-NQ/TƯ ngày 30-12-2022 của Bộ Chính trị về phương hướng, nhiệm vụ phát triển thành phố Hồ Chí Minh đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045; Nghị quyết số 98/2023/QH15 ngày 24-6-2023 của Quốc hội về thí điểm một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển thành phố Hồ Chí Minh... để phát triển thành phố xứng tầm mong đợi của nhân dân.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
TP Hồ Chí Minh: Tuyên dương 96 đảng viên tiêu biểu cấp thành phố

(*) Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Hànộimới.