Hà Nội kết nối

Tổ tàu SE3 nhanh chóng trao trả tài sản cho hành khách để quên ví tiền

An Tôn 18/02/2024 - 09:33

Sáng 18-2, tại ga Biên Hòa, Trưởng tàu SE3 đã trao trả 14 triệu đồng và giấy tờ tùy thân là tài sản của một hành khách để quên khi xuống tàu.

a116.jpg
Chị Thanh đã nhận lại số tài sản để quên trên tàu khi xuống ga Biên Hòa.

Sáng 18-2, Trưởng tàu khách SE3 Bùi An Hưng (thuộc Đoàn tiếp viên đường sắt Phương Nam - Công ty cổ phần Vận tải đường sắt Sài Gòn) cho biết, tổ tàu vừa trao trả số tiền cho nữ hành khách tên là Thanh, để quên khi xuống tàu tại ga Biên Hòa.

Theo đó, đoàn tàu SE3 xuất phát ngày 16-2-2024 từ ga Hà Nội do trưởng tàu khách Bùi Anh Hưng phụ trách. Khi tàu về đến ga Biên Hòa sáng ngày 18-2, tiếp viên Nguyễn Văn Khải phụ trách toa 8 đã phát hiện 1 ví màu nâu của hành khách bỏ quên tại giường số 16.

Trưởng tàu cùng các bộ phận liên quan đã kiểm tra và tiến hành lập biên bản sự việc. Tổng tài sản hơn 14 triệu đồng tiền mặt và một số giấy tờ tùy thân quan trọng.

Sau khi xác minh thông tin trên hệ thống bán vé và liên lạc với hành khách, xác định đây là tài sản của chị Thanh, có vé đi tàu từ ga Thanh Hóa đến Biên Hòa, bỏ quên. Trưởng tàu đã liên hệ với chị Thanh và tiến hành trao trả tài sản cho chủ nhân ngay tại ga Biên Hòa vào buổi sáng cùng ngày.

(0) Bình luận
Đừng bỏ lỡ
Tổ tàu SE3 nhanh chóng trao trả tài sản cho hành khách để quên ví tiền

(*) Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Hànộimới.