An ninh trật tự

Tìm thấy thi thể nghi can đâm cô gái tử vong ở Sóc Sơn

Chu Dũng 17/05/2024 - 17:44

Ngày 17-5, Công an quận Tây Hồ đã bàn giao hồ sơ, tang vật, thi thể ông N.H.T (sinh năm 1978; ở phường Ngọc Thanh, thành phố Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc) cho cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Sóc Sơn thụ lý giải quyết theo quy định.

Trước đó, vào 18h ngày 14-5, anh Nguyễn Văn Dũng (phường Nhật Tân, quận Tây Hồ, Hà Nội) đã vớt được 1 xác chết nam giới trên sông Hồng. Thông qua sim điện thoại của nạn nhân, anh Dũng đã liên hệ với người nhà nạn nhân ở thành phố Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Người nhà nạn nhân cũng đã thông qua cơ quan công an để làm các thủ tục pháp lý.

screen-shot-2024-05-17-at-4.44.57-pm.png
Hình ảnh vụ giết người xảy ra ở Sóc Sơn. Ảnh: Đức Tuấn

Ngay sau đó, cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an quận Tây Hồ cùng Công an phường Nhật Tân, cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Sóc Sơn và người nhà nạn nhân đã đến hiện trường. Thông qua các đặc điểm nhận dạng, phía người nhà xác nhận danh tính nạn nhân là ông N.H.T.

Người đàn ông tử vong trên đang trong diện điều tra của Công an huyện Sóc Sơn do liên quan đến vụ án giết người xảy ra rạng sáng ngày 13-5, tại địa bàn huyện Sóc Sơn. Do đó, Công an quận Tây Hồ đã bàn giao vụ việc cho Công an huyện Sóc Sơn xử lý theo luật định.

Trước đó, vào rạng sáng ngày 13-5, tại xã Minh Trí, huyện Sóc Sơn, các camera an ninh ghi lại hình ảnh cô gái mặc đồ đen bị người đàn ông mặc áo trắng quật ngã, ghì chặt giữa đường rồi dùng dao đâm liên tiếp. Nạn nhân cố gắng vùng vẫy nhưng không thoát khỏi hung thủ. Một lúc sau, có người từ trong căn nhà gần đó chạy ra can ngăn, tuy nhiên hung thủ tiếp tục ra tay cho đến khi cô gái nằm bất động, rồi bỏ chạy khỏi hiện trường.

Công an huyện Sóc Sơn đã khoanh vùng nghi can và trong quá trình điều tra thì nhận được thông tin trên.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Tìm thấy thi thể nghi can đâm cô gái tử vong ở Sóc Sơn

(*) Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Hànộimới.