(HNMO) - Xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2004, qua 7 năm liên tiếp tổ chức, Triển lãm thực phẩm và khách sạn Việt Nam đã thu hút sự quan tâm của nhiều đối tượng công chúng.
Đại diện thương hiệu thực phẩm bổ sung: sữa dê Danlait tại VN trò chuyện với Đại sứ Pháp về sản phẩm. |
Khoảng 82% - 85% là doanh nghiệp nước ngoài, giới thiệu công nghệ, máy móc thiết bị phục vụ cho ngành nhà hàng, khách sạnvà năm nay. Trong đó, Hàn Quốc có đến hơn 40 doanh nghiệp tham gia và một số quốc gia lần đầu tiên có mặt như: Argentina, Thổ Nhĩ Kỳ, Malaysia… Ngoài thực phẩm, nhiều sản phẩm và dịch vụ mới sẽ được giới thiệu thì tại triển lãm sẽ tổ chức một số sự kiện đi kèm như: cuộc thi đầu bếp tài năng, cuộc thi nghệ thuật Latte, khoá học pha chế cà phê, hội thảo về nhượng quyền kinh doanh…
Tham gia vào triển lãm Thực phẩm và Khách sạn Việt Nam do Công ty Tổ chức Dịch vụ Triển lãm Singapore tại Việt Nam phối hợp với VietChamExpo – Công ty Tổ chức Triển lãm VCCI đồng tổ chức, gian hàng thực phẩm bổ sung: sữa dê Danlait giới thiệu đến khách hàng về sản phẩm của Pháp, được làm từ sữa dê 100% do công ty FIT đặt hàng và xuất khẩu hiện được công ty Mạnh Cầm phân phối tại Việt Nam.
Trong dịp này, Đại sứ quán Pháp đến thăm gian hàng triển lãm của sản phẩm sữa dê Danlait chia sẻ: “Các sản phẩm sữa Danlait tại Pháp và VN là hoàn toàn như nhau về giá trị dinh dưỡng, đều được đóng hộp trực tiếp tại Pháp”.
(*) Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Hànộimới.