Sản phẩm dịch vụ

Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ giành giải thưởng kép tại Asian Management Excellence Awards 2024

Anh Khôi 03/02/2024 - 17:16

Ngày 1-2-2024, Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ, hệ thống y tế tư nhân hàng đầu Việt Nam được vinh danh với hai giải thưởng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe thuộc Giải thưởng Quản lý xuất sắc châu Á 2024 (Asian Management Excellence Awards) tổ chức tại Bangkok, Thái Lan.

Đây là giải thưởng quốc tế uy tín do Tạp chí Asian Bussiness Review tổ chức hằng năm nhằm tôn vinh những nhà lãnh đạo doanh nghiệp và các công ty dẫn đầu về đổi mới sáng tạo thuộc nhiều lĩnh vực ở khu vực châu Á.

Tiên phong đổi mới sáng tạo nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe người dân

Bệnh viện Hoàn Mỹ Thủ Đức - thuộc Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ - được công nhận là “Bệnh viện đổi mới sáng tạo của năm” tại Việt Nam. Theo đánh giá từ Ban tổ chức Giải thưởng Quản lý xuất sắc châu Á, Bệnh viện Hoàn Mỹ Thủ Đức là đơn vị có chiến lược cải tiến và đổi mới toàn diện với nhiều sáng kiến giúp nâng cao trải nghiệm của người bệnh.

z5129812422686_c4c8d894ac9eb05ed7feb7fc34c175d6.jpg

Cụ thể, từ năm 2023, Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ bắt đầu triển khai hàng loạt sáng kiến tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Thủ Đức. Các cải tiến tập trung vào toàn bộ hành trình của người bệnh, từ giai đoạn tìm hiểu thông tin về bệnh viện, cho đến thực hiện thăm khám, điều trị y tế và theo dõi sau khi xuất viện, nhằm chuẩn hóa dịch vụ, mang đến trải nghiệm liền mạch và nâng cao sự hài lòng của người bệnh. Bệnh viện đã và đang nâng cao chất lượng dịch vụ phòng và dinh dưỡng trong bữa ăn của người bệnh, chú trọng đến công tác đào tạo, thường chuyên tổ chức các hoạt động chuyên môn như hội thảo hằng tuần, hội nghị khoa học kỹ thuật... nhằm chia sẻ và cập nhật những tiến bộ y tế mới nhất.

z5129812420510_9ae6b8ddd0bc360832830c4282ce0d43.jpg

“Chúng tôi đánh giá cao cam kết và nỗ lực không ngừng của Bệnh viện Hoàn Mỹ Thủ Đức trong việc nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe, lấy người bệnh làm trung tâm. Không chỉ cam kết về xuất sắc lâm sàng, bệnh viện còn tiên phong đổi mới sáng tạo, liên tục cải tiến dịch vụ để đem đến sự hài lòng cho người bệnh, đồng thời góp phần thiết lập các chuẩn mực mới cho ngành Y tế tại Việt Nam”, ông Tim Charlton, Tổng Biên tập của Tạp chí Asian Business Review chia sẻ.

ThS.BS Dilshaad Ali Bin Abas Ali, Tổng Giám đốc Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ cho biết: “Bên cạnh việc chuẩn hóa mô hình chăm sóc sức khỏe tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Thủ Đức, chúng tôi sẽ tiếp tục cải thiện chất lượng chăm sóc, áp dụng chương trình đổi mới sáng tạo hiệu quả tại các bệnh viện trong Hệ thống Y khoa Hoàn Mỹ với phương châm lấy người bệnh làm trung tâm, nhằm cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao vì sức khỏe và hạnh phúc của người dân Việt Nam”.

Lãnh đạo xuất sắc trong y tế

Cũng tại lễ trao giải của Giải thưởng Quản lý xuất sắc châu Á năm nay, ThS.BS Dilshaad Ali Bin Abas Ali được vinh danh “Nhà lãnh đạo doanh nghiệp của năm” - lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam. Dưới sự lãnh đạo của ông, Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ đã đạt được sự phát triển và tăng trưởng mạnh mẽ hơn. Ông đã dẫn dắt đội ngũ Hoàn Mỹ tiên phong triển khai các công nghệ tiên tiến, phát triển chiến lược về sức khỏe số, y tế từ xa, thương mại điện tử và tiếp thị số, xây dựng một hệ sinh thái số với trải nghiệm liền mạch cho người bệnh.

581-202402031652411.jpg
ThS.BS Dilshaad Ali Bin Abas Ali, Tổng Giám đốc Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ, được vinh danh “Nhà lãnh đạo doanh nghiệp của năm” - lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam.

Là chuyên gia y tế đã có nhiều năm làm việc tại khu vực châu Á và Trung Đông, ThS.BS Dilshaad Ali Bin Abas Ali ghi dấu ấn với cam kết về sự xuất sắc, lấy người bệnh làm trung tâm và tinh thần liên tục cải tiến, đổi mới sáng tạo. Dưới sự điều hành của ông, Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ đang phát triển danh mục y tế đa dạng, đa thương hiệu, cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện đến người bệnh và cộng đồng.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ giành giải thưởng kép tại Asian Management Excellence Awards 2024

(*) Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Hànộimới.