Doanh nghiệp

Tập đoàn Giáo dục và Đầu tư EI khai trương văn phòng đại diện thứ 3 tại Đức

Tuấn Minh 16/06/2024 - 07:00

Sáng 12-4, Tập đoàn EI chính thức khai trương văn phòng đại diện thứ 3 tại địa chỉ Gräfestraße 22, thành phố Halle (Saale), Bang Sachsen-Anhalt, CHLB Đức.

Tham dự sự kiện có ông Thomas Keindorf, Chủ tịch HWK Halle; ông Dirk Neumann, Tổng Giám đốc HWK Halle cùng đại diện của 30 đối tác trong các lĩnh vực dịch vụ, xây dựng, kỹ thuật, sản xuất, đại diện Nhà xuất bản Cornelsen, công ty bảo hiểm sức khỏe, tai nạn, bảo hiểm trách nhiệm dân sự…

t-p-oa-n-1.jpg
Các đại biểu tham dự lễ khai trương văn phòng đại diện thứ 3 của Tập đoàn EI tại Đức.

Phát biểu tại chương trình, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn EI Đinh Khắc Tuấn cho biết, việc khai trương văn phòng đại diện tại thành phố Halle là cột mốc quan trọng trong lịch sử của Tập đoàn EI. Sự kiện góp phần làm sâu sắc thêm mối quan hệ hợp tác giữa Đức và Việt Nam nói chung và thành phố Halle nói riêng.

t-p-oa-n-2.jpg
Chủ tịch HĐQT Tập đoàn EI Đinh Khắc Tuấn phát biểu tại lễ khai trương.

Bước sang năm thứ 6 kể từ ngày thành lập, Tập đoàn EI liên tục phát triển và hiện là một trong những tập đoàn hàng đầu trong nước về đào tạo, tư vấn hướng nghiệp và cung ứng nhân lực toàn cầu. Học sinh của Tập đoàn EI đánh giá cao hệ thống đào tạo nghề kép dẫn đầu thế giới ở Đức. Vì vậy, các bạn trẻ Việt Nam luôn có động lực sang Đức học nghề và làm việc. Tập đoàn đã chắp cánh cho nhiều bạn trẻ Việt Nam thực hiện được giấc mơ Đức, vì sau khi hoàn thành khóa đào tạo đã góp phần bảo đảm nguồn nhân lực có chuyên môn tại Đức.

Tháng 9-2023, Ban lãnh đạo của Tập đoàn EI lần đầu tiên thăm Phòng Thủ công mỹ nghệ Halle và cùng với Giám đốc điều hành Dirk Neumann ký kết thỏa thuận hợp tác giữa hai bên. Sự kiện đánh dấu bước đi đầu tiên cho một mối quan hệ hợp tác lâu dài và thành công.

“Văn phòng đại diện tại Halle mang ý nghĩa biểu tượng lớn đối chúng tôi và sẽ là biểu tượng của mối quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Đức tại bang Sachsen-Anhalt, tiểu bang mà Tập Đoàn EI GROUP muốn mở rộng và phát triển các chương trình đưa lao động cũng như các bạn trẻ Việt Nam sang du học nghề”, ông Đinh Khắc Tuấn cho biết.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Tập đoàn Giáo dục và Đầu tư EI khai trương văn phòng đại diện thứ 3 tại Đức

(*) Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Hànộimới.