Du học

Tập đoàn EI chính thức cho ra mắt dự án Du học tại Singapore

Tuấn Minh 30/05/2024 16:06

Nhận thấy tiềm năng của thị trường này, Tập đoàn Giáo dục và Đầu tư EI vừa chính thức cho ra mắt dự án Du học tại Singapore. Dự án bao gồm: Du học bậc cao đẳng với thời gian học tập từ 7 đến 12 tháng và du học bậc đại học với thời gian học tập từ 16 tháng đến 4 năm.

Lễ ra mắt Dự án du học Singapore vừa diễn ra tại Hà Nội với sự có mặt của Chủ tịch HĐQT Tập đoàn EI Đinh Khắc Tuấn; bà Linh Trần, đại diện tuyển sinh cấp cao trường Đại học James Cook Singapore tại Việt Nam; bà Vicki Vũ, Giám đốc tuyển sinh Quốc gia Học viện Acensus cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị liên quan.

pr-1.jpg
Bà Nguyễn Thị Thu Vân, thành viên HĐQT Tập đoàn EI Group ký thỏa thuận hợp tác với bà Vicki Vũ, Giám đốc Quốc gia Học viện Ascensus.

Phát biểu tại lễ ra mắt, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn EI Đinh Khắc Tuấn cho biết, từ một quốc đảo nhỏ bé với lượng tài nguyên hạn hẹp, trong hơn 50 năm qua, Singapore đã vươn mình trở thành “con rồng châu Á” với GDP bình quân đầu người vượt mức 88.000 USD.

Để đạt được điều này, chính phủ Singapore đã đầu tư vào hệ thống giáo dục một cách bài bản và xây dựng nhiều chính sách học bổng cho du học sinh nhằm tạo ra môi trường học tập nghiên cứu hàng đầu trên thế giới. Đến nay, Singapore đã trở thành điểm đến tin cậy của du học sinh Việt Nam với quy mô hơn 10.000 học sinh mỗi năm.

pr-2.jpg
Đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại Lễ ra mắt dự án Du học tại Singapore.

Có thể kể đến một số ưu điểm khi du học tại Singapore như: Chất lượng giáo dục hàng đầu với mức học phí phù hợp, cơ hội thực tập hưởng lương trong quá trình học, cơ hội làm việc tại Singapore và các quốc gia phát triển trên thế giới sau khi tốt nghiệp, cơ hội học tập chuyển tiếp tại các nền giáo dục tiên tiến như Australia, Canada và Vương quốc Anh…

“Ban lãnh đạo Tập đoàn chúng tôi luôn tin tưởng rằng Dự án du học Singapore sẽ giúp cho thật nhiều thế hệ học viên EI cất cánh thành công, hiện thực hóa tầm nhìn của Tập đoàn “Lựa chọn đầu tiên cho một cuộc sống mới”, ông Đinh Khắc Tuấn bày tỏ.

(0) Bình luận
Đừng bỏ lỡ
Tập đoàn EI chính thức cho ra mắt dự án Du học tại Singapore

(*) Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Hànộimới.