(HNMO) - Để phục vụ nhu cầu của hơn 1,4 tỷ dân và xuất khẩu, ngành sản xuất thực phẩm của Trung Quốc luôn phải vận hành với công suất tối đa. Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh ấn tượng về hệ thống khổng lồ này.
Người lao động thu hoạch lúa được trồng trên nóc một nhà máy sản xuất rượu vang ở khu tự trị Choang, Trung Quốc.
Bên trong một lò sản xuất bánh trung thu tại Thượng Hải.
Thu hoạch rau diếp tại một cơ sở sản xuất rau theo phương pháp thủy canh và ánh sáng nhân tạo ở thủ đô Bắc Kinh.
Người dân Phúc Kiến phơi chè. Đây là địa phương nổi tiếng với sản phẩm chè Ô Long được xuất khẩu đi khắp thế giới.
Công nhân kiểm tra đậu phụ tại một xưởng sản xuất ở Hà Bắc.
Mì sợi được sản xuất theo phương pháp thủ công.
Vây cá mập đang được phơi khô trên nóc một nhà máy ở Hong Kong.
Bên trong một xưởng chế biến nhân sâm.
Món bánh truyền thống được nặn hoàn toàn bằng tay.
Lò sản xuất vịt sấy khô
Nông dân phơi ớt trong mùa thu hoạch.
(*) Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Hànộimới.