Giải trí

Phim hoạt hình “Panda đại náo lãnh địa vua sư tử” chiếu rạp vào dịp nghỉ lễ

Thụy Du 17/04/2024 - 12:44

Bộ phim hoạt hình phiêu lưu, hài hước “Panda đại náo lãnh địa vua sư tử” về hành trình giải cứu bạn của chú gấu trúc nhỏ bé, dũng cảm, sẽ khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 3-5 và mở suất chiếu sớm vào ngày 30-4 và 1-5, hứa hẹn là tác phẩm ý nghĩa dành cho cả gia đình dịp lễ.

8.jpg
Gấu trúc Pang và bạn rồng con thân thiết. Ảnh nhà phát hành cung cấp

“Panda đại náo lãnh địa Vua sư tử” (tên tiếng Anh “Panda Bear in Africa”) thuộc thể loại hoạt hình phiêu lưu do Hãng phim Coolbeans và Katuni của Hà Lan sản xuất, đồng sản xuất còn có A.Film của Đan Mạch, Comet Film của Đức và Le Pacte của Pháp. Đồng đạo diễn phim là Richard Claus và Karsten Kiilerich.

Phim xoay quanh chú gấu trúc nhỏ Pang sinh sống tại một làng tre phía Đông châu Á. Một ngày nọ, người bạn thân nhất của Pang là rồng con Jielong bất ngờ bị bắt sang châu Phi. Pang đã nương nhờ con tàu của thủy thủ đười ươi Xing Xing để đi đến châu Phi giải cứu Jielong.

Trên đường đi, Pang đã kết nạp khỉ Jojo, linh cẩu Niala và băng rừng, vượt suối sang phía bên kia châu lục, nơi đang giam giữ Jielong với âm mưu tàn độc của sư tử Malume. Chỉ với lòng tốt làm vũ khí, Pang “đại náo” lãnh địa của vua sư tử tưng bừng...

10-1-.jpg
Bộ ba trên đường giải cứu bạn rồng. Ảnh nhà phát hành cung cấp

Bộ phim có sự kết hợp mới mẻ giữa gấu trúc, rồng và thiên đường động vật hoang dã ở châu Phi để mang đến một chuyến phiêu lưu đa dạng và đầy màu sắc. Từ đó, phim lột tả câu chuyện tình bạn thú vị giữa những sinh vật đến từ các môi trường khác nhau, học cách giao tiếp, chấp nhận, tôn trọng lẫn nhau để trở thành bạn bè.

Điểm độc đáo của “Panda đại náo lãnh địa vua sư tử” là đã khắc họa thành công một thế giới xinh đẹp, hùng vĩ chỉ có sự tồn tại của những loài động vật, cây cỏ và thiên nhiên. Qua đó, phim nhấn mạnh vai trò của muông thú trong cuộc sống, nơi các loài vật được làm chủ ngôi nhà của chính mình.

Tham gia lồng tiếng cho phim có diễn viên trẻ Yootha Wong-Loi-Sing trong vai Pang, nữ diễn viên Georgina Verbaan trong vai Jielong, nam diễn viên kỳ cựu Hà Lan Thom Hoffman trong vai Xing Xing. Nhiều vai diễn được lồng tiếng bởi các diễn viên có nguồn gốc tại nơi nhân vật sinh sống để tạo nên sự riêng biệt và thể hiện thông điệp cốt lõi của tác phẩm.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Phim hoạt hình “Panda đại náo lãnh địa vua sư tử” chiếu rạp vào dịp nghỉ lễ

(*) Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Hànộimới.