Theo dõi Báo Hànộimới trên

Nhiều website giả thông tin lịch cắt điện

Bảo Hân| 11/06/2023 14:53

(HNMO) - Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) cho biết, gần đây trên mạng liên tục xuất hiện các trang web giả mạo thông tin về lịch ngừng, giảm cung cấp điện tại các tỉnh, thành phố phía Bắc.

Xuất hiện nhiều trang web giả thông tin lịch cắt điện.

EVNNPC dẫn một số website giả mạo thông tin lịch cắt điện gây hoang mang khách hàng như https://lichcupdien.org/lich-cup-dien-bac-giang; http://blogdao.net; https://lichcatdien.com/...

Trong đó, website https://lichcatdien.com/ được mô tả là công cụ tra cứu lịch ngừng, giảm cung cấp điện ở các tỉnh, thành phố Việt Nam, nhưng không có thông tin đơn vị quản lý, giấy phép hoạt động.

EVNNPC khẳng định, các trang website trên không phải của EVNNPC cũng như của bất cứ đơn vị thành viên nào của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN).

Hiện nay, EVNNPC chỉ sở hữu website địa chỉ: https://npc.com.vn/ và khách hàng có thể tra cứu lịch ngừng, giảm cung cấp điện tại website Trung tâm Chăm sóc khách hàng, có địa chỉ: https://cskh.npc.com.vn/.

Tổng công ty Điện lực miền Bắc cũng khẳng định, với tinh thần nỗ lực cao nhất đảm bảo cung cấp điện cho khách hàng trong bối cảnh thực tế đang có rất nhiều khó khăn, các đơn vị điện lực tại miền Bắc đã và đang duy trì 100% nhân lực, thiết bị ứng trực 24/24.

(0) Bình luận
Đừng bỏ lỡ
Nhiều website giả thông tin lịch cắt điện

(*) Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Hànộimới.