Theo dõi Báo Hànộimới trên

Nhiều mẫu mì sợi khô và hủ tiếu khô có chứa chất cấm

Xuân Lộc| 04/11/2013 06:40

(HNM) - Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) vừa nhận được văn bản báo cáo của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm TP Hồ Chí Minh về kết quả kiểm nghiệm 12 sản phẩm mì khô và hủ tiếu khô tại 12 cơ sở thuộc 4 quận, huyện (quận 6, huyện Củ Chi, Thủ Đức và Tân Phú) thuộc thành phố này.



Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm TP Hồ Chí Minh cũng đã công bố danh sách 4 cơ sở có mẫu sản phẩm chứa chất độc hại đối với sức khỏe người sử dụng, trong đó có 1 mẫu sản phẩm hủ tiếu khô của cơ sở Phạm Văn Năng (ở 69 Lê Minh Nhựt, ấp Tiền, xã Tân Thông Hội, huyện Củ Chi), 1 mẫu sản phẩm mì sợi khô của cơ sở sản xuất mì Hương Viên (157/38/1/12 Mai Xuân Thưởng, phường 4, quận 6), 1 mẫu sản phẩm mì sợi khô của hộ kinh doanh Phạm Thị Khởi Phượng (385B/6H/7 Hậu Giang, phường 11, quận 6) và 1 mẫu sản phẩm mì khô của hộ kinh doanh Phong Ký (83 đường Văn Thân, phường 8, quận 6). Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm TP Hồ Chí Minh đã thông báo kết quả kiểm nghiệm cho các cơ sở, đồng thời chuyển hồ sơ sang Sở Công thương TP Hồ Chí Minh xử lý theo thẩm quyền.

(0) Bình luận
Đừng bỏ lỡ
Nhiều mẫu mì sợi khô và hủ tiếu khô có chứa chất cấm

(*) Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Hànộimới.