(HNM) - Tối 30-11, tại Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục (quận Hoàn Kiếm), Bộ Công Thương đã tổ chức lễ công bố Chương trình “Hành động vì an toàn thực phẩm ngành Công Thương” năm 2019.
Tham dự có Chủ nhiệm Ủy ban Khoa học công nghệ và môi trường của Quốc hội Phan Xuân Dũng; Phó Chủ tịch Thường trực Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam Trần Văn Thuật. Đại diện Hà Nội dự có Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Doãn Toản.
Thứ trưởng Bộ Công Thương Đỗ Thắng Hải nêu rõ, thời gian qua, Bộ Công Thương đã quyết liệt triển khai đồng bộ nhiều giải pháp nhằm xây dựng, phát triển thị trường thực phẩm an toàn; hỗ trợ các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh thực phẩm khẳng định thương hiệu; tư vấn xây dựng mô hình chuỗi cửa hàng, cơ sở kinh doanh bảo đảm an toàn thực phẩm.
Tại buổi lễ, lãnh đạo Bộ Công Thương cùng đại diện cơ quan quản lý nhà nước, hiệp hội ngành hàng, cộng đồng doanh nghiệp đã nhấn nút thực hiện nghi thức “Xây dựng cộng đồng hành động vì an toàn thực phẩm”.
(*) Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Hànộimới.