(HNM) - Sáng 22-1, chị Hương lấy bánh bao trong tủ lạnh ra hấp cho con ăn sáng thì giật mình thấy gói bánh đã mốc xanh mốc đỏ trong khi hạn sử dụng còn đến 7-2-2016.
Sáng 22-1, chị Hương lấy bánh bao trong tủ lạnh ra hấp cho con ăn sáng thì giật mình thấy gói bánh đã mốc xanh mốc đỏ trong khi hạn sử dụng còn đến 7-2-2016. Nói chuyện với Người Xây Dựng, chị than thở: Giờ đúng là chả biết ăn gì cho an toàn. Có muốn làm "Người tiêu dùng thông minh" cũng khó... Thực phẩm bày bán trong siêu thị, có nhãn mác, tên tuổi đàng hoàng cũng không bảo đảm thì người dân biết mua ở đâu nữa. Chị mong nhà sản xuất chu đáo, cẩn thận trong bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm, còn các siêu thị có trách nhiệm hơn với người tiêu dùng, lựa chọn kỹ các nhãn hàng bảo đảm chất lượng cung cấp cho người dân.
Người Xây Dựng xin gửi ý kiến của chị Hương tới Công ty TNHH Phát triển sản phẩm mới công nghệ mới và siêu thị Fivimart xem xét, trả lời.
(*) Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Hànộimới.