Du lịch

Lùi thời gian ra mắt tour đêm phố cổ sang tháng 11

Hoàng Lân 24/10/2023 - 17:38

Không gian trải nghiệm nghệ thuật chiếu sáng “Đêm Hà Nội - Điểm chạm của những cảm xúc” dự kiến được giới thiệu vào ngày 28 và 29-10 tại Trung tâm Văn hóa nghệ thuật 22 Hàng Buồm, Hoàn Kiếm, sẽ lùi thời gian ra mắt sang cuối tháng 11.

1.jpg.jpg
Hà Nội lùi thời gian ra mắt tour đêm phố cổ sang tháng 11. Ảnh minh họa.

Sở Du lịch Hà Nội vừa có công văn gửi các cơ quan, đơn vị thông báo việc điều chỉnh thời gian tổ chức Lễ ra mắt sản phẩm du lịch đêm Hà Nội - Không gian trải nghiệm nghệ thuật chiếu sáng “Đêm Hà Nội - Điểm chạm của những cảm xúc”.

Trước đó, như báo Hànộimới đã đưa tin, Sở Du lịch Hà Nội phối hợp với quận Hoàn Kiếm tổ chức lễ ra mắt Không gian trải nghiệm nghệ thuật chiếu sáng tại phố cổ. Lễ ra mắt dự kiến diễn ra ngày 28 và 29-10 tại Trung tâm Văn hóa nghệ thuật 22 Hàng Buồm, Hoàn Kiếm. Trong đó có nhiều hoạt động giới thiệu văn hóa truyền thống như vẽ tranh Hàng Trống; trình diễn ca trù, chèo, chầu văn, tuồng; giới thiệu các sản phẩm nghệ thuật làm từ mây, tre, đan của các làng nghề.

Điểm nhấn của sự kiện này là lễ ra mắt sản phẩm du lịch đêm - Không gian trải nghiệm nghệ thuật chiếu sáng “Đêm Hà Nội - Điểm chạm của những xúc cảm”. Tại đây, công chúng sẽ được thưởng thức chương trình nghệ thuật biểu diễn âm nhạc truyền thống, xem clip giới thiệu sản phẩm, tham quan không gian nghệ thuật tiệc trà, trải nghiệm chương trình chiếu sáng kết hợp với âm nhạc. Ngoài ra, Ban tổ chức sẽ phát động cuộc thi ảnh du lịch “Thủ đô Hà Nội chào đón bạn - Welcome Hanoi City”.

Đại diện Sở Du lịch cho biết, lùi thời gian ra mắt sự kiện này sang cuối tháng 11 nhằm chuẩn bị tốt hơn cho sản phẩm với quy mô rộng hơn. Tại sự kiện, bên cạnh các hoạt động đã công bố, Sở Du lịch sẽ giới thiệu tới người dân và du khách chuỗi sản phẩm du lịch đêm của Hà Nội, nhằm tạo điều kiện cho du khách có thêm thời gian trải nghiệm Hà Nội về đêm. Đây là sự kiện nhằm góp phần nâng cao sức hấp dẫn cho du lịch Thủ đô, thúc đẩy phát triển kinh tế đêm của Hà Nội.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Lùi thời gian ra mắt tour đêm phố cổ sang tháng 11

(*) Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Hànộimới.