Kiểm soát giết mổ công nghiệp đáp ứng thực phẩm sạch, an toàn

Tuấn Điệp - Ngọc Quỳnh - Khánh Vũ - 06/09/2023 - 19:15
Quản lý, kiểm soát tốt cơ sở giết mổ gia súc, gia cầm cũng như hoạt động giết mổ công nghiệp, không chỉ bảo đảm an toàn dịch bệnh cho đàn gia súc, gia cầm, mà quan trọng hơn, còn bảo đảm an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng, đặc biệt là tạo đà phát triển chuỗi liên kết, chăn nuôi phát triển bền vững.
Chia sẻ ý kiến của bạn
(0) Bình luận

(*) Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Hànộimới.