Thị trường

Khuyến mại lên tới 100% tại “Ngày hội khuyến mại điện tử, công nghệ”

Thanh Hiền 17/11/2023 - 18:53

Ngày 17-11, tại không gian phố đi bộ Hồ Gươm (quận Hoàn Kiếm), Sở Công Thương Hà Nội khai mạc sự kiện “Ngày hội khuyến mại điện tử, công nghệ - Electric & Technology promotion day”, trong khuôn khổ Chương trình khuyến mại tập trung thành phố Hà Nội 2023.

17-11-anhngayhoicongnghe.jpg
Người tiêu dùng Thủ đô hào hứng tham quan các gian hàng tại Ngày hội khuyến mại điện tử, công nghệ.

Hơn 60 gian hàng của các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực điện tử, công nghệ, viễn thông, công nghệ thông tin,… đã tham gia “Ngày hội khuyến mại điện tử, công nghệ - Electric & Technology promotion day” để giới thiệu, quảng bá tới người tiêu dùng Thủ đô và du khách trải nghiệm các sản phẩm điện tử - công nghệ góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người tiêu dùng.

Trong 3 ngày diễn ra chương trình, khách hàng được tham gia các chương trình khuyến mại kích cầu lên tới 100% cùng nhiều hoạt động biểu diễn nghệ thuật, gameshow tặng quà hấp dẫn. Đặc biệt, tại không gian trải nghiệm không tiền mặt của VNPAY và sân khấu của chương trình sẽ có chương trình trình diễn nghệ thuật đặc sắc với sự tham gia của Rhyder – Rap Việt, Sumi Hạ Linh, Rika, cùng nhiều gameshow quà tặng hấp dẫn.

17-11-anhngayhoicongnghe1.jpg
Người tiêu dùng Thủ đô hào hứng tham quan các gian hàng tại Ngày hội khuyến mại điện tử, công nghệ.

Sau lễ khai mạc, sự kiện “Ngày hội khuyến mại điện tử, công nghệ - Electric & Technology promotion day” tiếp tục diễn ra đến ngày 19-11 tại chuỗi các hệ thống siêu thị điện máy, viễn thông công nghệ thông tin hoặc tại trung tâm thương mại, siêu thị, với mức khuyến lên đến 100% cùng nhiều ưu đãi đặc biệt trong các khung giờ flash sale, các chương trình hoạt náo…

Bà Trần Thị Phương Lan – Quyền Giám đốc Sở Công Thương Hà Nội cho biết: “Các doanh nghiệp tham gia sự kiện cam kết đảm bảo số lượng và chất lượng hàng hóa, thực hiện chính xác các chương trình khuyến mại cho người tiêu dùng. Bên cạnh đó chủ động, sáng tạo trong hoạt động quảng bá, kích cầu. Sự kiện mang tới không gian trải nghiệm mua sắm hấp dẫn cho khách hàng, từ đó tạo đà tăng trưởng mạnh mẽ cho các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh".

Sự kiện diễn ra đến hết ngày 19-11.

(0) Bình luận
Đừng bỏ lỡ
Khuyến mại lên tới 100% tại “Ngày hội khuyến mại điện tử, công nghệ”

(*) Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Hànộimới.