Theo dõi Báo Hànộimới trên

Khai mạc Giải vô địch các Câu lạc bộ Vật cổ điển, Vật tự do quốc gia năm 2023

Ngân Hà| 13/03/2023 15:49

(HNMO) - Ngày 13-3, Tổng cục Thể dục thể  thao (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch), Liên đoàn Vật Việt Nam và Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa đã tổ chức khai mạc Giải vô địch các Câu lạc bộ Vật cổ điển, Vật tự do quốc gia năm 2023.

Giải vô địch các Câu lạc bộ Vật cổ điển, Vật tự do quốc gia thu hút đông đảo các vận động viên mạnh trên toàn quốc tham gia. (Ảnh minh họa)

Giải năm nay có sự tham dự của gần 300 vận động viên thuộc 19 câu lạc bộ đến từ các tỉnh, thành phố, ngành trên cả nước như: Công an, Hà Nội, Thanh Hóa… Các vận động viên tranh tài ở các hạng cân nam - nữ của nội dung vật tự do và vật cổ điển với tổng số 33 bộ huy chương.

Đây là giải đấu cấp quốc gia đầu tiên của năm 2023 được tổ chức nhằm tạo điều kiện để các vận động viên xuất sắc, tiêu biểu nhất của các tỉnh, thành phố, ngành trên cả nước có dịp thi đấu, cọ xát. Qua đó có sự chuẩn bị cho các giải đấu quan trọng trong năm. Đây cũng là đợt sát hạch quan trọng để đội tuyển vật quốc gia tuyển chọn vận động viên xuất sắc chuẩn bị cho SEA Games 32 tổ chức tại Campuchia vào tháng 5-2023.

Giải diễn ra từ nay đến hết ngày 18-3.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Khai mạc Giải vô địch các Câu lạc bộ Vật cổ điển, Vật tự do quốc gia năm 2023

(*) Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Hànộimới.