Theo dõi Báo Hànộimới trên

Khai mạc giải bóng đá Cúp Báo Lao động Thủ đô năm 2023

Hà Phong| 11/04/2023 11:49

(HNMO) - Sáng 11-4, tại sân vận động Tây Hồ, Giải Bóng đá công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) Cúp Báo Lao động Thủ đô lần thứ VIII - năm 2023 chính thức khai mạc.

Giải đấu có sự tham gia của 20 đội bóng chất lượng đến từ Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) các quận, huyện, thị xã, công đoàn ngành, công đoàn cấp trên trực tiếp cơ sở trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Các đội bóng tranh tài.

Phát biểu tại lễ khai mạc, Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội Phạm Quang Thanh cho biết: Bên cạnh việc bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng, cũng như chăm lo đời sống vật chất, việc làm cho người lao động, các cấp Công đoàn Thủ đô luôn chú trọng nâng cao đời sống tinh thần, văn hóa - thể thao và sức khỏe thể chất cho người lao động. Thời gian qua, LĐLĐ thành phố đã chỉ đạo các cấp Công đoàn Thủ đô thường xuyên tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao từ cơ sở đến thành phố, phù hợp với sở thích và tạo được sân chơi lành mạnh, đáp ứng được nguyện vọng của CNVCLĐ. Trong đó, LĐLĐ thành phố đã giao nhiệm vụ cho Báo Lao động Thủ đô phối hợp với các ban, đơn vị liên quan thường niên tổ chức Giải Bóng đá CNVCLĐ Cúp Báo Lao động Thủ đô.

Ngay sau lễ khai mạc, các đội bóng tham gia tranh tài với tinh thần thể thao cao thượng, đoàn kết, cống hiến.

Giải Bóng đá CNVCLĐ Cúp Báo Lao động Thủ đô lần thứ VIII - năm 2023 là sự tiếp nối thành công của những mùa giải đã trở thành truyền thống của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Thủ đô nhiều năm qua. Giải góp phần đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, thúc đẩy phong trào thể thao quần chúng trong CNVCLĐ Thủ đô với tinh thần “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”; “Thể thao đoàn kết - Trung thực - Cao thượng - Tiến bộ”.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Khai mạc giải bóng đá Cúp Báo Lao động Thủ đô năm 2023

(*) Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Hànộimới.