Doanh nghiệp

Khai mạc chuỗi triển lãm các thiết bị và công nghệ logistics tại Bình Dương

Hà Phạm 23/05/2024 - 15:42

Chuỗi triển lãm tại Bình Dương thu hút sự tham gia của hơn 100 doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế.

Ngày 23-5, tại Trung tâm Triển lãm quốc tế WTC Expo (thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) đã diễn ra lễ khai mạc chuỗi sự kiện Triển lãm kho vận và tự động hóa Việt Nam 2024 (VWAS 2024) và Triển lãm chuỗi cung ứng lạnh và ngành công nghiệp lạnh Việt Nam 2024 (COREF 2024).

kv2.jpg
Khách tham quan các gian hàng tại triển lãm. Ảnh: Hà Phạm

Theo Ban tổ chức, đây là triển lãm và hội nghị giới thiệu các sản phẩm nổi bật về các thiết bị kho và kho lạnh tiên tiến, giải pháp xử lý vật liệu, đổi mới logistics và công nghệ tự động hóa phù hợp cho các chuyên gia, doanh nghiệp và chuyên viên trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Bên cạnh đó, triển lãm còn hỗ trợ doanh nghiệp phát triển toàn diện chuỗi giá trị logistics, gồm: Kho bãi, quản lý chuỗi cung ứng và logistics kiểm soát nhiệt độ.

Chuỗi triển lãm thu hút sự tham gia của hơn 100 doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế, với các thiết bị và công nghệ mới nhất, được thiết kế để tối ưu hóa trong hoạt động logistics của doanh nghiệp.

kv6.jpg
Các thiết bị, công nghệ tự động hóa tại triển lãm. Ảnh: Hà Phạm

Phát biểu tại sự kiện, Phó Giám đốc Sở Công Thương Bình Dương Nguyễn Thanh Hà kỳ vọng, triển lãm giúp các doanh nghiệp tìm kiếm được giải pháp cho các vấn đề về kho bãi, tự động hóa và các vấn đề liên quan đến ngành công nghiệp lạnh. Từ đó, góp phần vào việc đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường trong và ngoài nước.

Theo Sở Công Thương Bình Dương, đây cũng là cơ hội để các doanh nghiệp trong tỉnh Bình Dương nói riêng và các doanh nghiệp, nhà sản xuất, nhà đầu tư tại Việt Nam nói chung tiếp cận, giao lưu với các đối tác kinh doanh tiềm năng, những nhà cung cấp phù hợp, từ đó mở ra những cơ hội xúc tiến thương mại và đầu tư trong thời gian tới.

Chuỗi sự kiện triển lãm này sẽ diễn ra đến ngày 25-5.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Khai mạc chuỗi triển lãm các thiết bị và công nghệ logistics tại Bình Dương

(*) Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Hànộimới.