Chính trị

Huyện Sóc Sơn có 248 đảng viên được trao Huy hiệu Đảng đợt 19-5

Hoàng Văn 14/05/2024 - 19:20

Chiều 14-5, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Sóc Sơn Nguyễn Nam Hà dự lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 19-5 tại Đảng bộ xã Phù Linh.

1pl.jpg
Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Sóc Sơn Nguyễn Nam Hà trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Viết Mơn. Ảnh: Ngô Huân

Báo cáo của Đảng ủy xã Phù Linh cho biết, đợt này, Đảng bộ xã có 9 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng. Trong đó, có 1 đảng viên 70 năm tuổi Đảng, 1 đảng viên 55 năm tuổi Đảng, 2 đảng viên 50 năm tuổi Đảng, 3 đảng viên 45 năm tuổi Đảng và 2 đảng viên 30 năm tuổi Đảng.

Tại đây, đồng chí Nguyễn Nam Hà đã trân trọng trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Viết Mơn, sinh năm 1935, vào Đảng ngày 25-9-1954, ngày được công nhận chính thức 1-12-1955. Đồng chí Nguyễn Viết Mơn là bộ đội chống Pháp, trực tiếp chiến đấu trong chiến dịch Điện Biên Phủ, sau đó công tác và giữ chức Hiệu trưởng Trường Trung học Y tế tỉnh Lai Châu. Đến năm 2006, đồng chí về sinh hoạt tại chi bộ thôn Phù Mã, xã Phù Linh (huyện Sóc Sơn). Quá trình công tác, đồng chí Nguyễn Viết Mơn được tặng nhiều huân, huy chương và bằng khen của Đảng, Nhà nước và tỉnh Lai Châu…

2pl.jpg
Lãnh đạo huyện Sóc Sơn và xã Phù Linh trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho các đảng viên. Ảnh: Ngô Huân

Trao Huy hiệu Đảng, tặng hoa chúc mừng các đảng viên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Sóc Sơn Nguyễn Nam Hà trân trọng cảm ơn những cống hiến, đóng góp của các đồng chí đảng viên, trong đó có đảng viên lão thành 70 năm tuổi Đảng Nguyễn Viết Mơn đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng. Đây không chỉ là niềm tự hào của cá nhân, gia đình các đồng chí, mà còn là vinh dự, tự hào của Đảng bộ xã Phù Linh và Đảng bộ huyện Sóc Sơn.

Đồng chí Nguyễn Nam Hà chúc đồng chí Nguyễn Viết Mơn và các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng của xã Phù Linh luôn sống vui, sống khỏe, là tấm gương sáng để cán bộ, đảng viên, thế hệ trẻ học tập, rèn luyện và noi theo.

Thay mặt cho các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt 19-5, đồng chí Đinh Thị Lịch, đảng viên 50 năm tuổi Đảng đang sinh hoạt tại Chi bộ thôn Cộng Hòa trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Huyện ủy Sóc Sơn và Đảng bộ xã Phù Linh. Đồng chí Đinh Thị Lịch khẳng định, sẽ tiếp tục phát huy phẩm chất người đảng viên, dạy bảo con cháu chấp hành tốt chủ tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương; tích cực học tập, phấn đấu, đóng góp xây dựng quê hương ngày một phát triển.

Dịp 19-5, Đảng bộ huyện Sóc Sơn có 248 đảng viên thuộc 31 chi bộ, đảng bộ được trao tặng Huy hiệu Đảng, trong đó có 1 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 80 năm tuổi Đảng... Hơn 40 năm qua, Đảng bộ huyện Sóc Sơn luôn nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, không ngừng phát triển trên mọi lĩnh vực. Đến nay, Đảng bộ huyện phát triển được 87 tổ chức cơ sở Đảng với hơn 15.000 đảng viên.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Huyện Sóc Sơn có 248 đảng viên được trao Huy hiệu Đảng đợt 19-5

(*) Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Hànộimới.