Thể thao

Huyện Đan Phượng khai mạc giải cầu lông 2024 với 14 nội dung thi đấu

Minh Phú 20/04/2024 - 11:53

Sáng 20-4, UBND huyện Đan Phượng khai mạc “Giải Cầu lông huyện Đan Phượng năm 2024”.

cau-long-1.jpg
Các đồng chí lãnh đạo huyện Đan Phượng tặng hoa, chúc mừng giải đấu. Ảnh: Mai Nguyễn.

Giải Cầu lông huyện Đan Phượng năm 2024 có 14 nội dung thi đấu, thu hút gần 200 vận động viên đến từ các cơ quan, đơn vị; các xã, thị trấn và các câu lạc bộ.

Cụ thể, các nội dung thi đấu gồm: Đôi nam lãnh đạo huyện và lãnh đạo các xã, thị trấn độ tuổi từ 46 đến 60 và từ 45 tuổi trở lại đây; đôi nam cán bộ, công nhân viên chức, người lao động, lực lượng vũ trang huyện, các xã, thị trấn tuổi từ 46 đến 60 và tuổi từ 45 trở lại đây.

Bên cạnh đó là nội dung thi đấu đôi nam các xã, thị trấn từ 46 đến 60 tuổi, từ 31 đến 45 tuổi, từ 18 đến 30; đôi nam từ 61 tuổi trở lên không phân biệt đối tượng huyện, xã; đôi nam nữ không phân biệt đối tượng, độ tuổi. Đặc biệt là giải "cầu lông gia đình" dành cho bố và con trai tuổi từ 46 trở lên và từ 45 trở xuống…

cau-long-2.jpeg
Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Đan Phượng Lê Văn Thìn tặng Cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia giải. Ảnh: Mai Nguyễn.

Phát biểu tại sự kiện, Giám đốc Trung tâm Văn hóa và Thể thao huyện Đan Phượng Bùi Thị Quyên cho biết: Phát triển thể dục - thể thao là bộ phận quan trọng trong chính sách phát triển kinh tế - xã hội của Đảng và Nhà nước nhằm bồi dưỡng, phát huy nhân tố con người. Công tác thể dục - thể thao góp phần tích cực nâng cao sức khỏe, thể lực, giáo dục nhân cách đạo đức, lối sống lành mạnh, làm phong phú đời sống văn hóa, tinh thần của nhân dân, nâng cao năng suất lao động xã hội và sức chiến đấu của các lực lượng vũ trang.

Trong những năm qua, cơ sở vật chất dành cho các môn thể thao trên địa bàn huyện Đan Phượng được đầu tư nhiều, trong đó có các sân cầu lông trong nhà và ngoài trời. Phong trào tập luyện, thi đấu các môn thể thao nói chung và môn cầu lông nói riêng đang phát triển mạnh mẽ. Từ phong trào này, huyện đóng góp nhiều vận động viên cho thành phố tham gia giải toàn quốc.

cau-long-3.jpeg
Ngay sau lễ khai mạc, Giải cầu lông huyện Đan Phượng năm 2024 chính thức khởi tranh với nhiều trận cầu hấp dẫn. Ảnh: Mai Nguyễn.

Để giải thành công tốt đẹp, Giám đốc Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Bùi Thị Quyên đề nghị Ban tổ chức điều hành khoa học, khách quan, tạo điều kiện tốt nhất cho vận động viên thi đấu; đề nghị các trọng tài nêu cao tinh thần trách nhiệm, tập trung trí tuệ điều hành các trận đấu công tâm, đúng luật, chính xác; vận động viên thi đấu đoàn kết, trung thực, cao thượng, tuân thủ luật thi đấu và quy định của Ban tổ chức.

Ngay sau lễ khai mạc, Giải cầu lông huyện Đan Phượng năm 2024 đã chính thức khởi tranh với nhiều trận cầu hấp dẫn, tranh tài nảy lửa, thu hút sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Huyện Đan Phượng khai mạc giải cầu lông 2024 với 14 nội dung thi đấu

(*) Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Hànộimới.