Theo dõi Báo Hànộimới trên

Hội thi chế biến món ăn dân tộc Việt Nam

Thu Trang| 06/01/2010 06:04

(HNM) - Chiều 5-1, tại Công viên nước Hồ Tây, Tổng cục Du lịch tổ chức khai mạc Hội thi chế biến món ăn dân tộc Việt Nam. Đây là sự kiện mở màn cho Năm Du lịch quốc gia 2010 tại Hà Nội. Hội thi thu hút gần 200 thí sinh của 20 tỉnh, thành trên cả nước.

Phát biểu tại buổi lễ, Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Nguyễn Văn Tuấn nhấn mạnh: Ẩm thực Việt Nam ngày càng đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của ngành du lịch. Qua đây, ngành du lịch muốn giới thiệu, quảng bá bản sắc văn hóa ẩm thực Việt Nam đến du khách trong và ngoài nước.

Hội thi sẽ mở cửa tự do và kết thúc vào ngày 9-1.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Hội thi chế biến món ăn dân tộc Việt Nam

(*) Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Hànộimới.