Giới trẻ

Hoàn Kiếm: Trao thưởng cho các đội viên đạt thành tích cao

Hương Ly 09/05/2024 - 17:01

Ngày 9-5, Hội đồng Đội quận Hoàn Kiếm tổ chức Lễ kỷ niệm 83 năm Ngày thành lập Đội thiếu niên tiền phong (TNTP) Hồ Chí Minh (15/5/1941 - 15/5/2024).

Tại lễ kỷ niệm, Phó Bí thư Quận đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Đội quận Hoàn Kiếm Đoàn Bảo Khánh đã ôn lại chặng đường lịch sử vẻ vang 83 năm qua của Đội TNTP Hồ Chí Minh.

hk-tpt-tram-.jpg
Lãnh đạo quận Hoàn Kiếm và Hội đồng Đội quận tặng hoa cho các giáo viên - tổng phụ trách Đội. Ảnh: Hương Ly

Tự hào về lịch sử truyền thống và hào khí của Đội TNTP Hồ Chí Minh, thiếu nhi quận Hoàn Kiếm đã và đang tiếp tục kế thừa, phát huy truyền thống vẻ vang của các thế hệ đi trước, lập nhiều thành tích xuất sắc, góp phần tô thắm trang sử vàng của Đội TNTP Hồ Chí Minh; tích cực tham gia các phong trào thi đua, cuộc vận động và các hoạt động lớn do Trung ương, thành phố phát động...

Đó là các phong trào “Trần Quốc Toản”, “Nghìn việc tốt”, “Kế hoạch nhỏ”, “Thiếu nhi Thủ đô thi đua làm theo 5 điều Bác Hồ dạy”, “Thiếu nhi Thủ đô thanh lịch văn minh”; nổi bật trong thời gian qua là chuỗi hoạt động hưởng ứng “Hành trình lịch sử 70 năm Điện Biên - Hà Nội” của tổ chức Đội và thiếu nhi quận Hoàn Kiếm… Thông qua đó, đã đóng góp rất nhiều công trình, phần việc măng non có ý nghĩa thiết thực cho xã hội.

Tại lễ kỷ niệm, Quận ủy - HĐND - UBND - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận Hoàn Kiếm tặng lẵng hoa chúc mừng Hội đồng Đội quận .


hk-khen-thieu-nhi-1-.jpg
Quận đoàn Hoàn Kiếm trao Giấy khen cho 83 đội viên thiếu nhi có thành tích cao trong thực hiện các phong trào thi đua. Ảnh: Hương Ly

Dịp này, Quận đoàn - Hội đồng Đội quận Hoàn Kiếm cũng trao tặng những bó hoa tươi thắm tới các giáo viên - tổng phụ trách, những người đã và đang truyền tỏa tình yêu và những giá trị tốt đẹp cho lớp lớp măng non hôm nay. Quận đoàn Hoàn Kiếm và các đơn vị đã trao Giấy khen cho 83 đội viên thiếu nhi có thành tích cao trong thực hiện các phong trào thi đua; trao giải cho các thí sinh đạt giải cao trong Hội thi tin học trẻ quận Hoàn Kiếm năm 2024.

Đoàn Thanh niên Ngân hàng Thương mại cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) trực thuộc Quận đoàn Hoàn Kiếm cũng trao tặng 30 bộ máy tính cho các đội viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Hoàn Kiếm: Trao thưởng cho các đội viên đạt thành tích cao

(*) Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Hànộimới.