An ninh trật tự

Hà Nội: Vụ thi thể dưới mương nước ở Thường Tín không phải là án mạng

Chu Dũng 03/06/2024 - 12:32

Ngày 3-6, Công an huyện Thường Tín (Hà Nội) thông tin, vụ tìm thấy "một cánh tay" dưới mương nước tại khu công nghiệp Quất Động, không phải là án mạng.

Trước đó, tối 2-6, các trang mạng xã hội đăng hình ảnh và nội dung liên quan việc phát hiện một cách tay nổi trên mặt nước ở khu công nghiệp Quất Động, huyện Thường Tín, gây xôn xao dư luận. Nhiều người cho rằng đây là vụ án mạng, vì không thấy thi thể nạn nhân mà chỉ có một cánh tay. Nhiều người dân hiếu kỳ, kéo đến nơi xảy ra vụ việc để xem, phần nào gây khó khăn cho lực lượng chức năng.

Nhận được thông tin, cơ quan chức năng đến hiện trường và kiểm tra, đồng thời đưa lên bờ, phát hiện thi thể nạn nhân là nam giới.

cbcae1c2-2fdf-4bb2-b79e-01991b9dc146.jpeg
Người dân hiếu kỳ tới hiện trường. Ảnh: Đức Tuấn

Theo cơ quan chức năng, nạn nhân trong vụ việc là người địa phương là ông N.V.T. (sinh năm 1972, ở thôn Xóm Bến, xã Nguyễn Trãi, huyện Thường Tín, Hà Nội), có làm thuê ở trong khu công nghiệp Quất Động.

Vào trưa 2-6, ông N.V.T về nhà và có thể trèo lên hái sấu không may ngã xuống mương nước, dẫn đến tử vong.

Hiện, cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc, đồng thời bàn giao thi thể cho gia đình nạn nhân tiến hành mai táng.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Hà Nội: Vụ thi thể dưới mương nước ở Thường Tín không phải là án mạng

(*) Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Hànộimới.