Sản phẩm dịch vụ

Dược phẩm PQA hiến máu cứu người chung tay thực hiện trách nhiệm xã hội

Nhật Anh 20/05/2024 - 17:42

Tham gia hiến máu cứu người đã trở thành hoạt động thường niên của Công ty cổ phần Dược phẩm PQA. Từ nhiều năm nay, Công ty luôn sẵn sàng mang sinh khí PQA, hết sức giúp đỡ những người bệnh cần cứu giúp.

Cùng với các hoạt động chăm lo đời sống cho người lao động, ổn định sản xuất kinh doanh, Dược phẩm PQA cũng tích cực triển khai các chương trình trách nhiệm xã hội thiết thực. Điển hình như chương trình hiến máu cứu người được Sở Y tế tổ chức hằng năm.

585-202405201725161.png
Dược phẩm PQA chung tay hiến máu cứu người.

Theo đó hơn 100 cán bộ công nhân viên Dược Phẩm PQA đã tham gia hiến máu nhân đạo thường niên. Với ý nghĩa “Mỗi giọt máu cho đi - một cuộc đời ở lại”, Ngày hội hiến máu tình nguyện hằng năm đều có sự tham gia đông đảo của Ban lãnh đạo, cán bộ, nhân viên, người lao động của Công ty cổ phần Dược phẩm PQA.

Đại diện của Dược phẩm PQA mong muốn, mỗi cán bộ, nhân viên Công ty sẽ phát huy truyền thống tương thân tương ái của dân tộc, tiếp tục tham gia hiến máu tình nguyện khi có điều kiện, qua đó giúp các bệnh viện bổ sung lượng máu dự trữ cho công tác cấp cứu, điều trị người bệnh.

Công ty cũng thường xuyên tuyên truyền, giáo dục đến cán bộ, nhân viên, người lao động nhận thức đúng đắn về trách nhiệm của mình với cộng đồng xã hội, ý nghĩa cao cả của hoạt động hiến máu tình nguyện. Trong chương trình ngày hội hiến máu, Công ty cũng đã trao tặng cho mỗi cán bộ, công nhân viên tham gia hiến máu một phần quà nhỏ.

585-202405201725162.png
Dược phẩm PQA sẻ giọt máu đào - trao niềm hy vọng.

Suốt hơn một thập kỷ không ngừng nghiên cứu sản phẩm và chăm sóc khách hàng, Dược phẩm PQA đã xây dựng nên một doanh nghiệp với giá trị cốt lõi “ Thuốc gia truyền - Thuốc cổ truyền” định vị thương hiệu uy tín trong tâm trí khách hàng, luôn gắn liền công tác kinh doanh với thực hiện trách nhiệm xã hội.

Là một công ty hoạt động trong lĩnh vực liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người, Dược phẩm PQA đề cao sứ mệnh phải hành động, thực hiện các trách nhiệm xã hội, chung tay vì sức khỏe cộng đồng. Với hạnh nguyện chữa bệnh cứu người lan tỏa yêu thương, PQA đã đem lại rất nhiều sản phẩm giúp cho người bệnh khỏe mạnh hơn. Dược phẩm PQA chú trọng đến chất lượng của từng sản phẩm khi đưa ra thị trường. Khâu chuẩn bị các nguyên liệu đầu vào, quá trình nghiên cứu, sản xuất, thử nghiệm đều được thực hiện một cách khoa học, theo những tiêu chuẩn khắt khe của ngành dược.

Dược phẩm PQA - tinh hoa đất trời đem sinh khí PQA vào trong từng sản phẩm.

(0) Bình luận
Đừng bỏ lỡ
Dược phẩm PQA hiến máu cứu người chung tay thực hiện trách nhiệm xã hội

(*) Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Hànộimới.