Hà Nội kết nối

Du khách Ukraine xúc động nhận lại tài sản từ Công an cửa khẩu Tân Sơn Nhất

Nghiêm Ý 27/05/2024 - 16:17

Chiều 27-5, Công an cửa khẩu Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất cho biết, du khách người Ukraine vừa viết thư cảm ơn khi nhận lại tài sản trị giá hơn 90 triệu đồng đánh rơi.

11111000(1).jpg
Cán bộ công an trao tài sản cho anh Poliachenko Artem. Ảnh: Công an cung cấp

Vào tối 26-5, tại khu vực nhập cảnh của Công an cửa khẩu cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất (thuộc Cục Quản lý xuất nhập cảnh - Bộ Công an), Đội Kiểm soát Xuất nhập cảnh 3 đã trao trả tài sản đánh rơi, gồm: 3.300 euro, 100 nhân dân tệ và 1 thẻ ngân hàng (tổng trị giá 93 triệu đồng) cho anh Poliachenko Artem (sinh năm 2005, quốc tịch Ukraine).

Trước đó, trong khi thực hiện nhiệm vụ giám sát khu vực cách ly nhập cảnh, Thiếu tá Nguyễn Huỳnh Đức, cán bộ Đội Kiểm soát Xuất nhập cảnh 3 đã phát hiện ví da chứa tài sản trên. Đồng chí Đức đã chủ động hỏi những hành khách đứng chờ xung quanh nhưng không ai nhận.

Qua công tác nghiệp vụ, Công an cửa khẩu Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất xác định, hành khách đánh rơi là anh Artem.

Được biết, du khách này đi trên chuyến bay ZH8017 từ Trung Quốc đến thành phố Hồ Chí Minh và đã làm thủ tục nhập cảnh. Nhận được tài sản bị mất, anh Artem cảm động trước hình ảnh đẹp của người cán bộ chiến sĩ Công an cửa khẩu Tân Sơn Nhất.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Du khách Ukraine xúc động nhận lại tài sản từ Công an cửa khẩu Tân Sơn Nhất

(*) Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Hànộimới.