Giáo dục

Đông Anh: 1.750 giáo viên, học sinh được tuyên truyền về an toàn giao thông

Ánh Dương 04/12/2023 - 14:40

Ngày 4-12, Công an huyện Đông Anh phối hợp với Trường THCS Kim Chung (xã Kim Chung) tổ chức tuyên truyền về phòng, chống các tệ nạn xã hội trong trường học; giáo dục an toàn giao thông cho 1.750 cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường.

img_20231204_133642.jpg
Báo cáo viên Công an huyện Đông Anh tuyên truyền về an toàn giao thông và phòng, chống tệ nạn xã hội.

Tại buổi tuyên truyền, học sinh được báo cáo viên Công an huyện Đông Anh truyền đạt nội dung: Phòng, chống tệ nạn xã hội trong trường học; phòng, chống ma túy và thuốc lá điện tử trong mỗi gia đình, nhà trường và xã hội để không gây hại cho sức khỏe bản thân, thiệt hại về kinh tế; sống lành mạnh, học tập, trau dồi kiến thức để trở thành con ngoan, trò giỏi, người có ích cho xã hội...

Đồng thời, các em còn được giải thích, hướng dẫn về cách phân biệt xe máy điện và xe đạp điện, quy định về đối tượng điều khiển xe máy và xe đạp điện...

img_20231204_133844.jpg
Học sinh Trường THCS Kim Chung tham gia giao lưu, hỏi đáp tìm hiểu Luật Giao thông đường bộ.

Các học sinh cũng được tìm hiểu thêm về trách nhiệm của mỗi cá nhân khi tham gia giao thông trên các tuyến đường, gần khu vực cổng trường phải bảo đảm an toàn.

Thông qua buổi tuyên truyền, giúp các học sinh và giáo viên nhà trường hiểu, tuân thủ nghiêm các quy định tại Luật Giao thông đường bộ và có thêm kiến thức phòng, chống các tệ nạn xã hội; đồng thời, góp phần giúp nhà trường thực hiện hiệu quả nhiệm vụ năm học, chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2023-2024.

(0) Bình luận
Đừng bỏ lỡ
Đông Anh: 1.750 giáo viên, học sinh được tuyên truyền về an toàn giao thông

(*) Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Hànộimới.