Theo dõi Báo Hànộimới trên

Điện lạnh Nguyên Đức - dấu ấn 15 năm phát triển vững mạnh

Mỹ Lan| 08/04/2023 10:54

Trải qua chặng đường hơn 15 năm phát triển và xây dựng thương hiệu, Điện lạnh Nguyên Đức đã khẳng định vị thế vững chắc của mình trên thị trường. Với nhiều thành tích ghi nhận được và các chi nhánh rộng khắp Đà Nẵng, năm 2023 hứa hẹn sẽ là năm phát triển rực rỡ và thành công hơn nữa của Điện lạnh Nguyên Đức.

Những thành tựu đáng ghi nhận

Điện lạnh Nguyên Đức chính thức được thành lập năm 2005, chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa điện lạnh, điện tử. Sau hươn 15 năm hoạt động, đến nay, Điện lạnh Nguyên Đức trở thành địa chỉ quen thuộc của nhiều khách hàng trên địa bàn thành phố Đà Nẵng và khu vực miền Trung.

Từ một cơ sở nhỏ với ít thành viên, Điện lạnh Nguyên Đức đã từng bước khắc phục khó khăn, tích lũy những kinh nghiệm, cùng với đó là sự cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ để trở thành đơn vị điện lạnh hàng đầu tại Đà Nẵng.

Hiện nay, Điện lạnh Nguyên Đức có 5 chi nhánh trải khắp Đà Nẵng giúp quá trình trải nghiệm và sử dụng dịch vụ của khách hàng với Nguyên Đức được tốt hơn. Không những vậy, đơn vị còn nhận được nhiều sự quan tâm của các cơ quan truyền thông báo chí, nhiều đánh giá và phản hồi tích cực của khách hàng. Đây là một điều tự hào mà không phải đơn vị nào cũng có được.

Để thành công như ngày hôm nay, Điện lạnh Nguyên Đức luôn cảm kích và biết ơn sự đón nhận của khách hàng. Đáp lại sự tin yêu đó, đơn vị đã không ngừng hoàn thiện hơn nữa dịch vụ của mình và mong muốn đồng hành cùng khách hàng và trở thành người bạn mỗi khi khách hàng cần đến dịch vụ sửa chữa điện lạnh, điện tử.

Phương châm hoạt động 3T: “Tận tâm - Tận tụy - Tận nơi”

Trong suốt hơn 15 năm hoạt động, tập thể đội ngũ nhân viên Điện lạnh Nguyên Đức luôn hướng đến một mục tiêu chung là “Tận tâm - Tận tụy - Tận nơi”, trong đó đoàn kết là sức mạnh làm nên những điều to lớn và mang đến những dịch vụ chất lượng nhất. 

Slogan của Điện lạnh Nguyên Đức là: “Chúng tôi không tồn tại bằng những câu hứa - Chúng tôi sống bằng những hành động...”. Cụ thể:

● Tận tâm: Tập thể làm việc bằng cái tâm, đặt trách nhiệm, nhiệt huyết vào từng hoạt động. 

● Tận tụy: Chăm sóc khách hàng chu đáo thông qua các chính sách bảo hành, hậu mãi hấp dẫn.

● Tận nơi: Chỉ cần khách hàng liên hệ, trong vòng 30 phút, nhân viên Điện lạnh Nguyên Đức sẽ có mặt tận nơi để hỗ trợ khách hàng.

Trong bối cảnh thị trường cạnh tranh khốc liệt, Điện lạnh Nguyên Đức luôn nhìn nhận biến động thị trường và chủ động điều hành sát với nhu cầu thực tế của khách hàng; từ đó tạo ra nền móng phát triển vững mạnh, ổn định.

Như vậy, có thể thấy rằng, Điện lạnh Nguyên Đức có đủ năng lực, nhân lực và cơ sở vật chất để đáp ứng các tiêu chí và yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Định hướng phát triển trong tương lai

Không chỉ dừng lại ở thành phố Đà Nẵng, Điện lạnh Nguyên Đức còn có tầm nhìn vươn lên trở thành địa chỉ cung cấp các dịch vụ lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng điện tử điện lạnh miền Trung và cả nước. 

Bên cạnh dịch vụ thế mạnh hiện nay: Sửa điều hòa tại Đà Nẵng, sửa chữa tủ lạnh, sửa chữa/lắp đặt bình nóng lạnh, sửa chữa máy giặt…; đơn vị còn hướng tới mở thêm nhiều dịch vụ mới liên quan điện tử, điện lạnh khác như: Mua bán máy lạnh/điều hòa, tủ lạnh, máy giặt mới cũ.

Cùng với việc phát huy nội lực vốn có, Điện lạnh Nguyên Đức tiếp tục phát triển các dịch vụ của mình, luôn đề cao giá trị đạo đức trong kinh doanh, đảm bảo công bằng và sự minh bạch hoàn toàn. 

Dưới sự điều hành và dẫn dắt của CEONguyễn Văn Quý - người có kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực, tin chắc rằng, Điện lạnh Nguyên Đức sẽ có những cải tiến, sáng tạo trong công việc nhằm đáp ứng sự phát triển không ngừng của nền kinh tế toàn cầu.

Hy vọng, Điện lạnh Nguyên Đức luôn đồng hành cùng quý khách hàng, trở thành người bạn đáng tin cậy của mọi gia đình trên chặng đường phát triển phía trước. 

Thông tin liên hệ

Điện lạnh Nguyên Đức - Điện lạnh tại Đà Nẵng

Trụ sở chính: 146A Nguyễn Đình Chiểu, Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng.

CN1: 88 Ông Ích Khiêm, Hải Châu, thành phốĐà Nẵng.

CN2: 500 Mai Đăng Chơn, Hòa Quý, Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng.

CN3: 272/6 Tôn Đản, Hòa An, Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng.

CN4: 179 Đường 2 Tháng 9, Hòa Cường Bắc, Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.

CN5: 264 Tô Hiệu, Hòa Minh, Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng.

Điện thoại: 0905 726 097 - 0905 519 321

Tổng đài: (0236)3 958 676

Email: nguyenduc2000@gmail.com

Website: dienlanhnguyenduc.com

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Điện lạnh Nguyên Đức - dấu ấn 15 năm phát triển vững mạnh

(*) Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Hànộimới.