Sản phẩm dịch vụ

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ uy tín tại Nhật Minh Express

Phương Ngân 18/09/2023 17:05

Bạn cần gửi hàng đi Mỹ cho người thân? Bạn cần gửi hàng khối lượng lớn qua Mỹ giá rẻ? Bạn cần chi phí cước tối ưu?Mọi việc không còn phức tạp và khó khăn khi đến với Nhật Minh Express.

Công ty TNHH Chuyển phát nhanh quốc tế Nhật Minh Express tại địa chỉ 71/2/21 Nguyễn Bặc, phường 3, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh là đơn vị vận chuyển quốc tế không chỉ chuyên vận chuyển hàng đi Mỹ, mà còn cả các nước châu Âu, Hàn Quốc, Australia…

Tại sao nên chọn gửi hàng đi Mỹ với Nhật Minh Express?

Tại Nhật Minh Express, bạn hoàn toàn không phải lo lắng chi phí quá cao hay không có bảo hiểm. Chất lượng dịch vụ cao hỗ trợ nhận hàng đóng gói HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. Là một trong những đơn vị vận chuyển hàng uy tín mà khách hàng nên lựa chọn, Nhật Minh Express đáp ứng nhiều yêu cầu cần thiết, giúp khách hàng dễ dàng gửi hàng đi Mỹ thông qua dịch vụ vận chuyển của công ty.

580-202309181517301.png

Đơn vị có kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển

Công ty TNHH Chuyển phát nhanh quốc tế Nhật Minh Express chuyên gửi hàng đi nước ngoài uy tín với hơn 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực logistic. Doanh nghiệp có nhiều năm xây dựng và hoạt động với thời gian dài, đội ngũ chuyên viên có nhiều hiểu biết, kinh nghiệm, nhiều vấn đề pháp lý về thủ tục gửi hàng Việt Nam qua Mỹ giúp các chuyến hàng trở nên thuận lợi, suôn sẻ hơn bao giờ hết.

Chăm sóc khách hàng

Nhật Minh luôn hỗ trợ quý khách hàng 24/24, khi khách hàng có nhu cầu gửi hàng đi nước ngoài như gửi hàng qua Mỹ, Hàn Quốc hay chuyển tiền đi Mỹ, hãy liên hệ ngay với Nhật Minh Express.

Thời gian gửi hàng nhanh

Gửi hàng qua Mỹ sẽ có hai hình thức vận chuyển phổ biến là đường biển và đường hàng không. Thời gian nhận hàng sẽ dựa trên hình thức vận chuyển. Thông thường, vận chuyển theo đường hàng không sẽ mất từ 3 đến 5 ngày làm việc, đối với đường biển sẽ mất từ 7 đến 10 ngày làm việc. Đây là mốc thời gian nhận hàng nhanh chóng giúp cho người nhận giảm thiểu thời gian chờ.

580-202309181517302.png

Giá vận chuyển rẻ

Chi phí gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ thông qua công ty Nhật Minh Express là phải chăng, thích hợp trên mọi đơn hàng của khách, bảng giá gửi hàng đi Mỹ công khai, hợp lý, cụ thể và được báo trước khi khách gửi hàng đi.

Do đó, khi chuyển phát gửi hàng đi Mỹ, quý khách có thể tiết kiệm 30-35% cước phí do đã được hỗ trợ giá từ vai trò là đại lý của chúng tôi.

Bảo hiểm hàng hóa

Là một trong những đơn vị uy tín, chuyên vận chuyển lô hàng đi Mỹ và nhiều quốc gia khác trên toàn thế giới, công ty sẽ chịu trách nhiệm giải quyết những sự cố phát sinh của kiện hàng. Ví dụ, đơn hàng không được gửi đến nơi đúng người, đúng hàng, hay bị hỏng, sẽ có gói bảo hiểm hàng hóa bảo vệ quyền lợi của khách hàng.

Chính sách bảo đảm quyền lợi của khách hàng sẽ được hoàn phí khoảng 50-100% so với giá trị đơn hàng mà khách đã kê khai tại thủ tục hải quan.

Các mặt hàng Nhật Minh Express nhận vận chuyển đi Mỹ

Vì hình thức vận chuyển cũng đa dạng bao gồm cả đường biển và đường hàng không, do đó, các mặt hàng được công ty Nhật Minh Express gửi đi đến Mỹ cũng rất đa dạng:

Các thiết bị và linh kiện điện tử thông dụng là đồng hồ, máy tính, điện thoại.

Quần áo, vải vóc, giày dép, mũ nón, mặt hàng được sản xuất tại Việt Nam.

580-202309181517313.png

Các loại văn phòng phẩm, sách vở, hồ sơ giấy tờ, thư từ, sách báo, bưu kiện, quà biếu, các mặt hàng khác.

Các loại chứng từ, giấy tờ, hồ sơ, tài liệu.

Một số loại thuốc, chất lỏng, bột, nhưng phải có các loại giấy tờ cần thiết để việc kiểm tra hải quan được thuận lợi và nhanh chóng.

Quy trình chuyển phát nhanh đi Mỹ

Sau khi được khách hàng liên hệ tư vấn về việc gửi hàng sang Mỹ, nhân viên của công ty Nhật Minh Express sẽ tiến hành tiếp nhận thông tin và tư vấn cụ thể, việc gửi hàng hóa nhanh chóng, thuận tiện.

Khách hàng gửi hàng tại kho theo địa chỉ do nhân viên đã cung cấp để được hướng dẫn đóng gói và báo giá cước vận chuyển; nhận hàng an toàn tại Mỹ theo giờ đã hẹn.

Vui lòng liên hệ với công ty để được nhận tư vấn nhanh nhất.

Thông tin liên hệ NHẬT MINH EXPRESS

Địa chỉ: 71/2/21 Nguyễn Bặc, phường 3, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh.

Số điện thoại: 0937603702

Website: https://nhatminhexpress.com/

Email: vicky.ttpexpress@gmail.com

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ uy tín tại Nhật Minh Express

(*) Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Hànộimới.