(HNMO) - Không hề cầu kỳ mà rất đỗi giản dị và thân thuộc, đó là những gì người xem cảm nhận được về cuộc sống và những món ăn địa phương ở các nước châu Á.
Vo gạo và đậu, Sri Lanka
Món bánh dùng trong các dịp lễ, Sri Lanka
Tráng bánh, Việt Nam
Gặt lúa, Sri Lanka
Nướng dừa, Borneo, Malaysia
Xưởng sản xuất bánh tráng gia đình, Việt Nam
Gian bếp truyền thống trong một ngôi nhà được đắp bằng bùn, Sri Lanka
"Cao lương mỹ vị", Ấn Độ
Phương pháp làm muối truyền thống, Indonesia
Chợ truyền thống, Ma-rốc
Khu bán buôn các loại gia vị, Ấn Độ
Bạch tuộc phơi khô, Indonesia
Cà-ri mít, Sri Lanka
Người giao nước đá, Việt Nam
Gà nướng theo phong cách bản địa, Indonesia
Bếp ăn tại Chùa Vàng, Amritsar, Ấn Độ
(*) Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Hànộimới.