Theo dõi Báo Hànộimới trên

Công ty Acecook Việt Nam chính thức ra mắt Trạm Mì Acecook đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh

Tường Quân| 04/03/2022 17:25

Ngày 3-3-2022, Công ty Acecook Việt Nam chính thức ra mắt Trạm Mì Acecook đầu tiên tại địa chỉ 217 Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh. Đây là cửa hàng bán các món ăn sử dụng nguyên liệu chính là sợi mì từ những sản phẩm mì gói quen thuộc của Acecook Việt Nam, được chế biến một cách sáng tạo và độc đáo để mang lại “vị lạ món quen” cho khách hàng.

Dự kiến, trong năm 2022, Acecook Việt Nam sẽ tiếp tục ra mắt thêm nhiều Trạm Mì Acecook tại thành phố Hồ Chí Minh để phục vụ khách hàng. Trạm Mì Acecook đã có mặt trên ShopeeFood và Baemin để tiếp cận đến đông đảo người tiêu dùng.

Ban Giám đốc Công ty cổ phần Acecook Việt Nam cắt băng khai trương Trạm Mì Acecook.

Trong giai đoạn bình thường mới, người dân tại các thành phố lớn thận trọng hơn đối với việc tụ họp nơi đông người, ý thức về an toàn vệ sinh thực phẩm cũng được nâng cao, không chỉ bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm trong khâu chế biến mà còn tránh tiếp xúc gần trong khi giao dịch.

Cùng với đó, chất lượng dinh dưỡng của các bữa ăn cũng cần được bảo đảm đầy đủ và cân bằng để nâng cao sức khỏe, góp phần phòng tránh các nguy cơ nhiễm bệnh. Trong bối cảnh này, mô hình kinh doanh của Trạm Mì Acecook được đánh giá là giải pháp thiết thực, phù hợp đối với nếp sống mới, bảo đảm cả hai yếu tố “nhanh gọn” và “dinh dưỡng”.

Trạm Mì Acecook là nơi sáng tạo ra những hương vị mới lạ để mang đến những trải nghiệm độc đáo cho khách hàng và cũng là nơi sẽ ghi nhận lại những ý kiến và các ý tưởng về những sản phẩm hoặc hương vị mới mà khách hàng yêu thích và mong muốn sử dụng trong tương lai.

Đặc biệt, đối với những khách hàng thân quen đối với các thương hiệu mì của Acecook Việt Nam, Trạm Mì Acecook là giải pháp tiện lợi khi không cần phải tốn nhiều thời gian và công sức chuẩn bị, mà vẫn có thể thưởng thức những món ăn ngon miệng, đầy đủ dinh dưỡng với những hương vị độc đáo.

Acecook Việt Nam ra mắt Trạm Mì Acecook đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh.

Các món ăn tại Trạm Mì Acecook được chế biến phù hợp với cả người ăn chay và ăn mặn, có mức giá dao động từ 38.000 đồng đến 69.000 đồng, với nhiều hương vị vừa mới lạ, vừa hấp dẫn như mì trộn chua cay Thái - 49.000 đồng, mì trộn gà Teriyaki - 49.000 đồng, mì Spaghetti bò bằm xốt kem cà chua - 69.000 đồng…

Bên cạnh đó, cửa hàng còn có một số lựa chọn combo kết hợp các món ăn và thức uống phù hợp thị hiếu của giới trẻ với mức giá dao động từ 59.000 đồng đến 79.000 đồng/combo.

Tất cả nguyên liệu được phục vụ tại Trạm Mì Acecook đều được kiểm soát theo tiêu chuẩn của Acecook Việt Nam và được cung cấp bởi các đối tác uy tín, bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm nhằm mang đến cho khách hàng chất lượng và trải nghiệm tốt nhất.

Trạm Mì Acecook tọa lạc tại khu vực sầm uất gần chợ Lê Văn Sỹ (tại địa chỉ 217 Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh).

Ông Kajiwara Junichi - Tổng Giám đốc Acecook Việt Nam chia sẻ: “Mô hình Trạm Mì Acecook được nghiên cứu và phát triển trong suốt nhiều tháng qua trước khi chính thức ra mắt điểm bán đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh. Với mong muốn tạo điều kiện để người tiêu dùng Việt Nam có thể thưởng thức “ẩm thực mì” theo phong cách mới, với các món ăn được chế biến từ các sản phẩm của Acecook Việt Nam một cách tiện lợi và dinh dưỡng trong giai đoạn bình thường mới, Trạm Mì Acecook sẽ nhanh chóng được nhân rộng mô hình trong tương lai gần. Đây cũng chính là lời tri ân thiết thực dành cho sự ủng hộ và tin dùng của khách hàng đối với Acecook Việt Nam trong 27 năm vừa qua. Công ty rất mong mô hình Trạm Mì Acecook sẽ được yêu thích và trở thành một trong những nét văn hóa ẩm thực trong thời gian sắp tới”.

THÔNG TIN VỀ ACECOOK VIỆT NAM

Điều mà Acecook Việt Nam cho là quan trọng nhất, đó chính là đem đến cho mọi người niềm vui và hạnh phúc thông qua con đường “ẩm thực” bằng những sản phẩm chất lượng cao, an toàn và an tâm thông qua phương châm “Cook happiness". Tất cả sản phẩm của công ty đều được thẩm định kỹ càng từ nguyên liệu đầu vào đến khâu thành phẩm, đem đến cho khách hàng chất lượng tốt nhất.

Trong suốt 27 năm từ khi bắt đầu hoạt động vào năm 1995, Acecook Việt Nam cung cấp đa dạng các sản phẩm mì ăn liền, sợi gạo ăn liền, miến ăn liền, tô, ly, khay ăn liền… để đáp ứng nhu cầu ẩm thực của người tiêu dùng. Theo đó, không chỉ phát triển tại Việt Nam, Acecook Việt Nam còn xuất khẩu sản phẩm sang hơn 30 quốc gia trên thế giới, trong đó có những quốc gia nổi tiếng khắt khe và nghiêm ngặt về an toàn thực phẩm như Mỹ, Nhật Bản, Australia, Canada, Đức, Pháp, Hàn Quốc…

Đặc biệt, là công ty trực thuộc Tập đoàn Acecook, Acecook Việt Nam được chuyển giao công nghệ sản xuất mì ăn liền để làm ra những sản phẩm theo tiêu chuẩn Nhật Bản, bảo đảm các tiêu chí về chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm. Acecook Việt Nam với 27 năm kinh nghiệm đã không ngừng phát triển lớn mạnh, nhận được sự tin tưởng của đông đảo người tiêu dùng và mong muốn trở thành nhà sản xuất mì ăn liền hàng đầu tại Việt Nam và trên thế giới.

(0) Bình luận
Đừng bỏ lỡ
Công ty Acecook Việt Nam chính thức ra mắt Trạm Mì Acecook đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh

(*) Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Hànộimới.