Tài chính

Có mặt tại Hà Giang, HDBank góp phần thúc đẩy kinh tế vùng “phên dậu” của Tổ quốc

Gia Huy 05/04/2024 - 16:48

Với việc mở chi nhánh đầu tiên tại địa bàn cửa ngõ phía Bắc của Tổ quốc, HDBank Hà Giang sẽ là điểm kết nối quan trọng trong chiến lược phát triển kinh tế địa phương, tập trung các thị trường đô thị loại 2 và khu vực nông thôn mà HDBank đang đẩy mạnh.

Ngày 5-4, HDBank chính thức khai trương HDBank Hà Giang tại số 419 đường Nguyễn Trãi, phường Nguyễn Trãi, thành phố Hà Giang. Đây là điểm hoạt động đầu tiên của HDBank tại tỉnh Hà Giang và là điểm giao dịch thứ 360 trên toàn hệ thống, đánh dấu sự hiện diện của HDBank tại 63 tỉnh, thành phố trên cả nước.

hinh-1.jpg

Với đặc thù vị trí địa lý và khí hậu, hệ sinh thái rừng và tài nguyên thiên nhiên, Hà Giang có những lợi thế trong phát triển kinh tế biên mậu, nông lâm nghiệp, du lịch... Trong công bố Quy hoạch giai đoạn 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050, tỉnh Hà Giang đã nêu bật tư tưởng đổi mới với tư duy, tầm nhìn chiến lược và đầy khát vọng, hướng tới phát triển xanh, bản sắc, bền vững và toàn diện với mục tiêu tốc độ tăng trưởng kinh tế Hà Giang bình quân cả giai đoạn 2021-2030 đạt trên 8%. Đây cũng chính là triển vọng phát triển kinh tế của Hà Giang, địa phương có vị trí đặc biệt quan trọng trong phát triển kinh tế vùng "phên dậu" ở cực Bắc của Tổ quốc.

hinh-2.jpg

Phát huy những tiềm năng thế mạnh trên, với nguồn lực tài chính vững chắc cùng tầm nhìn chiến lược phát triển xanh và bền vững, qua chi nhánh vừa thiết lập tại đây, HDBank có nhiều lợi thế lớn để cùng Hà Giang hoàn thành mục tiêu tăng trưởng kinh tế trong gian đoạn từ nay đến 2030, góp phần xây dựng Hà Giang phát triển nhanh, xanh, bền vững và toàn diện.

Đi vào hoạt động, HDBank Hà Giang cung cấp đầy đủ các dịch vụ tài chính cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp, bao gồm: Huy động vốn; tiếp nhận vốn đầu tư và phát triển của các tổ chức trong nước; cho vay; chiết khấu thương phiếu, trái phiếu và các giấy tờ có giá; dịch vụ thanh toán, kinh doanh ngoại tệ, vàng bạc, thanh toán quốc tế và các dịch vụ ngân hàng khác...

hinh-3.jpg

Cùng đó, HDBank thiết lập kênh dịch vụ ngân hàng trực tuyến gắn riêng với Hà Giang tại địa chỉ website: https://hagiang.hdbank.com.vn/, kênh giới thiệu và cung cấp các sản phẩm, dịch vụ phù hợp nhu cầu và đặc thù của khách hàng ở địa phương, góp phần giúp doanh nghiệp và người dân tiếp cận dễ dàng các sản phẩm dịch vụ, các gói vay và chương trình ưu đãi tài chính trên các nền tảng số.

Nhân dịp khai trương, HDBank Hà Giang đã trao tặng 2 căn nhà tình thương cho 2 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, mỗi căn trị giá 50 triệu đồng. Đồng thời, HDBank dành tặng nhiều phần quà dành cho những khách hàng đầu tiên khi đến giao dịch.

Là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần đầu tiên của cả nước, qua 35 năm hoạt động, đến nay HDBank đã trở thành ngân hàng thuộc nhóm dẫn đầu Việt Nam, với nền tảng tài chính vững mạnh, hiệu quả hàng đầu trên thị trường, tuân thủ chặt chẽ các tiêu chuẩn an toàn hoạt động của Ngân hàng Nhà nước và áp dụng các chuẩn mực quốc tế trong quản trị điều hành tại Việt Nam.

(0) Bình luận
Đừng bỏ lỡ
Có mặt tại Hà Giang, HDBank góp phần thúc đẩy kinh tế vùng “phên dậu” của Tổ quốc

(*) Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Hànộimới.